Đá Quý Thu Ngọc chuyên dòng trang sức đá quý phong thủy uy tín và đẳng cấp

daquythungoc1197

Thành viên
Tham gia
8/4/2022
Bài viết
0
Đá Quý Thu Ngọc chuyên dòng trang sức đá quý phong thủy uy tín và đẳng cấp. Trang sức đá phong thủy mang lại những công dụng phong thủy như may mắn, bình an, tình duyên, mang lại sức khỏe cho chủ nhân đeo nó. Tại Thu Ngọc có rất nhiều mẫu trang sức đá quý, bán đá quý

1. Giới thiệu cửa hàng Đá Quý Thu Ngọc​

Đá quý Thu Ngọc có địa chỉ tại: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đá quý Thu Ngọc – Chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm Đá quý phong thủy, Vật phẩm phong thủy, trang sức đá quý phong thủy như Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại Đá quý Thu Ngọc khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Các sản phẩm từ đá rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp. Một món quà tặng đẹp và lạ bằng đá tự nhiên sẽ giúp cả người tặng lẫn người nhận đều không cảm thấy ngại ngần.

2. Ý nghĩa của của trang sức đá phong thủy​

2.1. Thể hiện tính thẩm mỹ và đẳng cấp​

Những trang sức phong thủy có kiểu dáng đặc biệt, nó sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông. Với chất liệu được làm từ vàng, bạc, đá quý chắc chắn dù bạn đeo nhẫn, vòng hay dây chuyền cũng sẽ vô cùng ấn tượng và dễ dàng thu hút ánh nhìn người khác. Bên cạnh đó việc đeo trang sức phong thủy cũng sẽ một phần làm bật lên cá tính riêng của bạn, qua đó trở nên thu hút hơn với người lạ.

2.2. Thể hiện địa vị bản thân​

Những phụ kiện trang sức phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó có những dấu ấn riêng đặc biệt hơn so với các món trang sức thông thường. Nó nói lên được độ tuổi hoặc tính cách người sử dụng, qua đó khẳng định được vị thế của người đeo.

trang sức đá phong thủy đẳng cấp


2.3. Mang lại may mắn, tài lộc​

Những món đồ phong thủy sở dĩ được ưa thích vì có khả năng thu hút được sự may mắn cho người đeo. Ví dụ với người tuổi Mùi có thể đeo các trang sức có thiết kế hình con giáp Mùi để thu hút được vượng khí và tài lộc về cho chính mình. Bên cạnh đó một số loại trang sức đặc biệt như Tỳ Hưu sẽ giúp chủ nhân thu hút được tài lộc.

2.4. Tác động tích cực đến sức khỏe​

Với người Tây Tạng thì trang sức phong thủy chính là lá bùa may mắn phù hộ cho người sử dụng, kể cả nam và nữ. Họ thường đeo sợi dây gắn chiếc chuông ở chân để xua đuổi bệnh tật. Đối với người phương Đông, những món trang sức bằng vàng, bạc, đá quý.. có biểu tượng Phật tông như thần chú Om mani, pháp khí.. sẽ giúp bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma, bệnh tật. Đặc biệt với trang sức bạc chúng không chỉ có tính hút gió độc, giải cảm mà còn kị tà.

Bên cạnh đó quan niệm của người châu Á, các món trang sức phong thủy còn có tác dụng chữa bệnh. Một số loại được làm từ đá thiên nhiên có công dụng hấp thụ nguồn năng lượng xấu từ cơ thể và giúp dưỡng nhan cho phái đẹp.


Ví dụ như trang sức làm từ bạc hoặc đá mã não có tác dụng tránh gió, đá Aquamarine là lá bùa hộ mệnh cho thủy thủ, các loại được làm từ đá đào hoa thúc vượng nhân duyên hoặc giúp tinh thần an yên và thoải mái hơn. Đối với người lớn họ thường chọn loại trang sức phong thủy vàng 24k, còn với trẻ nhỏ thì đeo trang sức bằng đá, vòng dâu, vòng gỗ.

3. Bí quyết chọn mua trang sức đá quý phong thủy đem về nhiều tài lộc​

3.1. Xác định đúng cung mệnh​

Việc xác định được đúng cung mệnh của mình sẽ giúp việc chọn trang sức phong thủy đúng chính xác, từ đó mới có thể phát huy được hết các công dụng. Nếu chọn sai, không những không mang lại bất kì lợi ích nào mà nó còn có thể gây ra những điều kém may mắn.

Chọn trang sức theo ngũ hành là chọn các màu sắc đá quý ứng với các hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ nhằm cân bằng năng lượng âm dương để tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.

3.2. Nắm rõ sơ đồ tương sinh tương khắc​

Mỗi năm sinh sẽ thuộc một mệnh khác nhau, chính vì vậy mà hiểu rõ bản đồ “tương sinh tương khắc” cũng rất quan trọng. Biết mình thuộc mệnh nào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương sinh cũng như tương khắc với mệnh nào sẽ chọn lựa được đồ trang sức phong thủy phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bản thân nhất.

Theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa (cây tiếp thêm năng lượng để lửa cháy), Hỏa sinh Thổ (mọi vật khi đốt dưới ngọn lửa sẽ hóa tro, bụi, đất, cát), Thổ sinh Kim (lòng đất sinh ra kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại tan chảy thành nước); Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây tươi tốt).


Bên cạnh đó quy tắc ngũ hành tương khắc như sau: Kim khắc Mộc (kim loại đốn được cây cỏ); Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng từ đất); Thổ khắc Thủy (đất chặn nước, có thể ngăn sông, lấp biển); Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa); Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy kim loại).

3.3. Chọn mua trang sức phù hợp với cung mệnh​

MỆNH KIM​

Những người mệnh Kim sẽ hợp với các loại trang sức đá có màu trắng, ghi, xám, bạc. Bên cạnh đó có thể chọn màu tương sinh như các màu có tác dụng hỗ trợ. Ví dụ như Thổ sinh Kim (kim loại được tạo ra từ lòng đất) thì những người mệnh Kim có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ.

Ngoài ra không được chọn màu tương khắc với bản mệnh nhưng có thể chọn đeo trang sức có màu mà cùng mệnh khắc chế được. Những người mệnh Kim nên tránh đeo trang sức màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc Kim, nhưng Kim khắc chế được Mộc vì thể Kim có thể đeo được trang sức của mệnh Mộc.

MỆNH MỘC​

Với người thuộc mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, gỗ. Còn theo nguyên tắc tương sinh thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi sống cây), để chọn trang sức có thể chọn đeo của người mệnh Thủy. Tuy nhiên không nên chọn trang sức tương khắc thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc, nhưng mệnh Mộc có thể chọn mua trang sức phong thủy của mệnh Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

MỆNH THỦY​

Đối với mệnh Thủy thì sẽ hợp với các màu như đen, xanh đen, xanh nước biển. Những người mệnh Thủy có thể đeo trang sức của người mệnh Kim, do Kim sinh Thủy (kim loại hóa lỏng thành nước). Bên cạnh đó tránh đeo trang sức màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thủy, nhưng Thủy khắc chế được Hỏa nên mệnh Thủy có thể đeo trang sức của mệnh Thủy.

MỆNH HỎA​

Đới với mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa (cây khi cháy tạo ra lửa). Ngoài ra mệnh Hỏa nên tránh đeo trang sức của mệnh Thủy và có thể đeo được của mệnh Kim vì Hỏa có thể khắc chế được Kim.

MỆNH THỔ

Với mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như vàng sậm, nâu đất và người mệnh Thổ có thể đeo trang sức của người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc, tuy nhiên có thể đeo được của người mệnh Thủy.

4. Các tiêu chí để chọn mua trang sức đá qúy phong thủy uy tín​

4.1. Nên chọn nhưng đơn vị cung cấp trang sức đá quý phong thủy có thương hiệu uy tín​

Khi có nhu cầu mua trang sức đá quý phong thủy quý khách nên lựa chọn những nhà cung cấp có thông tin rõ ràng: trụ sở kinh doanh, cửa hàng, website, số điện thoại… Đơn vị đó phải được cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước và có thời gian hoạt động > 1 năm.

Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Qúy vị có thể tìm hiểu thông tin các feedback từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại đơn vị đó.

4.2. Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã​

Tiếp theo nhà cung cấp đó phải có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tất cả các sản phẩm trang sức đá quý phong thủy phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, hàng thật 100%.

4.3. Giá bán trang sức đá quý phong thủy hợp lý​

Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Qúy khách có thể so sánh giá bán trang sức đá quý phong thủy của những thương hiệu uy tín với nhau để tìm ra địa chỉ bán vòng tay phong thủy cao cấp với giá hợp lý nhất. Tất nhiên giá bán vòng tay phong thủy phải được công khai, không được mập mờ về giá.

4.4. Dịch vụ hoàn hảo​

Dịch vụ hoàn hảo thể hiện ở chỗ nhân viên tư vấn phải nhiệt tình và am hiểu về phong thủy và các sản phẩm trang sức đá quý phong thủy, để có thể hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu vòng tay phong thủy ưng ý nhất.

Tiếp theo là chế độ chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi, chế độ bảo hàng, chế độ giao hàng cũng phải thật tốt.


Trên đây là một số tiêu chí để quý khách có thể lựa chọn được địa chỉ mua trang sức đá quý phong thủy uy tín nhất.

5. Địa chỉ cung cấp trang sức đá quý phong thủy uy tín Thu Ngọc tại Hà Nội​

Nếu quý vị vẫn băn khoăn chưa biết chọn mua vòng tay phong thủy ở đâu uy tín thì Đá Quý Thu Ngọc chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Đá Quý Thu Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp vòng tay phong thủy hàng hiệu cao cấp uy tín số 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đá phong thủy, trang sức đá quý phong thủy, cùng sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực vật phẩm phong thủy, cùng đội ngũ chuyên gia phong thủy luôn mang đến cho quý khách những mẫu trang sức đá quý phong thủy cao cấp nhất.


Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp trang sức phong thủy được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất vì những lý do sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt: Toàn bộ các mẫu trang sức đá phong thủy bán tại Đá Quý Thu Ngọc đều cam kết là những mẫu vòng tay phong thủy cao cấp, chính hãng 100%. Có cam kết bảo hành và đảm bảo hàng thật 100%.
 • Mẫu mã đa dạng: Khi mua trang sức phong thủy đá qusy tại Thu Ngọc quý khách sẽ được tham khảo rất nhiều mẫu vòng tay phong thủy đẹp, dây chuyền, bông tai đang hot nhất hiện nay như: vòng tay tỳ hưu, vòng tay ngọc bích, vòng tay san hô đỏ, vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay charm vàng,…
 • Giá bán trang sức phong thủy đá ngọc quý hợp lý: Đá Quý Thu Ngọc là đơn vị bán vòng tay phong thủy hàng hiệu cao cấp với giá hợp lý nhất sơ với thị trường.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đều am hiểu về các vật phẩm phong thủy nên chắc sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu vòng tay phong tay phong thủy hợp với cung mệnh ưng ý nhất.
 • Dịch vụ hoàn hảo: Đá Quý Thu Ngọc có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tại sao lựa chọn trang sức đá ngọc quý tại Thu Ngọc

Tại Hà Nội, để mua được Trang sức đá quý có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên thì mời quý khách ghé thăm văn phòng đá quý của Thu Ngọc chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh về đá quý uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể mua các loại trang sức đá quý, đá bán quý, chế tác tinh xảo, tuyệt đẹp, thiết kế theo yêu cầu.

 • Hoàn hảo về kỹ thuật chế tác
 • Giá thành rẻ, nguồn gốc rõ ràng bảo hành tuyệt đối
 • Đa dạng về mẫu mã
 • Các sản phẩm: Vòng tay (chân) bằng đá, vòng tay đá phong thủy…
 • Vòng cổ đá, mặt vòng đá…
 • Nhẫn đá đơn (đôi)…cùng nhiều loại trang sức phong phú đa dạng theo yêu cầu …khi bạn đến với Thu Ngọc.

6. Cùng ngắm nhìn một số mẫu trang sức đá ngọc quý của Thu Ngọc​

Dưới đây Thu Ngọc mời quý khách hàng xem thêm các mẫu trang sức đá quý phong thủy của chúng tôi:

trang sức đá phong thủy mẫu 1


trang sức đá quý phong thủy mẫu 2


trang suc da phong thuy mau 3


trang sức phong thủy mẫu 4
Quý khách hàng có thể xem thêm rất nhiều mẫu khác dưới đây:

Website: Trang sức đá

Fanpage: Đá Quý Thu Ngọc


7. Thông tin liên hệ​

Hotline : 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920

Phòng tranh đá quý Thu Ngọc tại Hà Nội:
Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top