Trang phục hơn 30 triệu nhưng mặc thua đồng phục công sở

boss_sgu

Thành viên
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Unravel Project, một thương hiệu cao cấp đến từ Anh quốc mới đây khiến những người yêu thời trang hoang mang tột độ khi tung ra thiết kế không biết gọi là gì, không biết mặc như thế nào và cũng chẳng rõ mặc để làm gì!

Coi liền ngay Áo Thun Đồng Phục cực chất lượng và uy tín !!!

Có giá lên tới 33 triệu đồng, thiết kế đến từ nhà mốt xứ sở sương mù được làm từ chất liệu denim và có hai lớp. Lớp ngoài cùng của item này trông giống như một chiếc quần short đã bị cắt bớt độ dài trong khi lớp trong thì từa tựa chân váy nhưng lại được cô người mẫu kéo cao tới tận…ngực!

Có tới hai lớp, lại hai màu khác biệt hoàn toàn (lớp ngoài màu đen, lớp trong màu xanh), nhưng thật khó để gọi tên cho đúng thiết kế này, dù trên website, hãng tự nhận đây là một chiếc “váy denim”.

Lựa chọn chất lượng May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng cực chất lượng và uy tín.

Quan trọng hơn nữa, người mặc phải chi tới hơn 30 triệu đồng, nhưng lại chẳng biết mặc item này thế nào cho đẹp, cho không bị gọi là…ngớ ngẩn. Mặc thành chân váy thì vô cùng vướng víu vì có tới hai lớp vải dày cộp bó chặt lấy phần dưới của bạn, trong khi nếu mặc như một chiếc váy thông thường, bạn lại đau đầu chọn kiểu áo cho phù hợp bởi nếu không có sự hỗ trợ của một lớp vải khác, vòng 1 của bạn chắc chắn sẽ được phơi bày toàn bộ, và dĩ nhiên không lấy gì làm duyên dáng!

Có lẽ, những thiết kế cao cấp giờ đây không đơn thuần gắn với khái niệm “đẹp” nữa. Thay vào ấy, tính thách thức được đặt lên hàng đầu. Ai chinh phục được, người ấy sẽ là kẻ chiến thắng, sẽ trở nên độc nhất vô nhị
 
×
Quay lại
Top