Những mẫu quần jeans quái dị mà đắt cắt cổ

boss_sgu

Thành viên
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Nhắc tới quần jeans là nhắc tới một trang phục cổ điển, dễ mặc và thường cũng chẳng quá cao sang. Thế nhưng, những chiếc quần dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn quan niệm cũ! Bởi chúng chẳng những không dễ chinh phục như những chiếc quần bạn thường thấy, mà còn sở hữu mức giá “cắt cổ” khiến cả những người lắm tiền cũng phải e dè khi muốn tậu về.

Coi liền ngay Áo Thun Đồng Phục bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Kiểu quần jeans hở tứ bề có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là tâm điểm tranh cãi của dư luận suốt một thời gian dài.Bạn sẽ phải tốn gần 10 triệu nếu muốn là chủ của chiếc quần jeans có thể tháo rời cực linh động đến từ nhà mốt Opening Ceremony. Tuy nhiên, không nhiều người đánh giá cao sự “linh động” này.Liệu sẽ có bao nhiêu người sẵn sàng bỏ ra hơn 9 triệu để mua chiếc quần 2 lớp bùng nhùng thiếu thẩm mỹ kia?

Xem liền un Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu bao hàng chất lượng và ngon !!!


Quần jeans lai váy của Farfetch ban đầu có giá tận…19 triệu đồng nhưng giờ chỉ còn chưa đến 10 triệu cho các tín đồ thích sự độc đáo và không biết hôm nay nên mặc quần hay mặc váy.7 triệu cho một chiếc quần jeans giặt không bao giờ sợ bạc màu (vì nhà sản xuất đã lột trái sẵn cho bạn rồi), kể cũng đáng đấy chứ?Khi người ta không biết nên cởi ra hay nên mặc vào một chiếc quần, người ta có thể chi khoảng 9 triệu để mua chiếc quần này.

2 triệu thì không quá đắt đỏ, nhưng 2 triệu để sở hữu một thiết kế chẳng rõ là bikini hay quần jeans và nhìn đã thấy phản cảm thì lại là chuyện khác!Quần yếm bằng denim nhìn như đồ bảo hộ lao động nhưng thực ra là một món đồ hiệu không hề rẻ!Khi sếp bắt bạn mặc váy đi làm nhưng bạn vẫn muốn mặc jeans cho thoải mái, thì đây, thiết kế này chính là những gì bạn đang tìm kiếm
 
×
Quay lại
Top