TRÁNG BẠC BAO BÌ BĂNG VỆ SINH CHỐNG UNG THƯ

HuyenNguyen2701

Thành viên
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
2
Nguy cơ ung thư do bao bì băng vệ sinh


Cũng như rất nhiều chị em trước đây, tôi có một thắc mắc là sao lại phải cầu kì tráng bạc ở trong vỏ của gói băng vệ sinh kháng khuẩn HerbDaily. Thế nhưng, khi bước chân vào đây làm, phải tìm hiểu về lĩnh vực cũng như sản phẩm của mình, tôi nhận ra đây là một đặc điểm không thể thiếu, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên chất lượng của băng.


Bác sĩ cũng đã lên tiếng về vấn đề ẩm mốc băng vệ sinh có hại như thế nàoTheo bác sĩ Dung thì ẩm mốc gây hại cho vùng kín của chị em phụ nữ giống với nấm mốc trong lạc, có độc vô cùng, là mầm mống của ung thư. Chính vì thế mà những nhà nghiên cứu băng vệ sinh HerbDaily đã phải sáng chế ra một loại BVS có bao bì đặc biệt hơn hẳn: Nắp dính đóng mở bên ngoài ngăn bụi bẩn và ẩm mốc, cộng thêm là lớp bạc tráng bên trong của vỏ giúp ngăn chặn tối đa độ ẩm của không khí xâm nhập vào.

Làm gì để bảo quản bao bì băng vệ sinh khỏi ẩm mốc?


Để tránh được những ẩm mốc tới băng rất đơn giản, chỉ cần các chị em lưu tâm thay đổi thói quen của mình, có ý thức tự bảo vệ sức khoẻ bản thân thì không gì là không thể.

1. Hãy để băng vệ sinh ở nơi khô thoáng như tủ quần áo, tủ ở bàn trang điểm thay vì cất trong nhà tắm, bởi nơi này là nguyên căn chính của tất cả những bệnh vùng kín ở chị em.

2. Đừng tiếc tiền bỏ ra 1 chút tiền để sử dụng loại băng vệ sinh có tốt hơn, có nắp dính và vỏ chống ẩm mốc sẽ bảo quản miếng băng an toàn nhất nếu như bạn không dùng hết 1 gói băng trong chu kì của mình.trang-bac-bao-bi-bang-ve-sinh-de-phong-ung-thu-2.jpg


HerbDaily đẹp từ trong ra ngoài

Trên đây là những chia sẻ của HerbDaily về bao bì băng vệ sinh, click vào link sau nếu muốn hiểu thêm loại bao bì băng vệ sinh như thế nào mới chuẩn
 
×
Quay lại
Top