CÔNG DỤNG THẤM HÚT TUYỆT VỜI CỦA BĂNG VỆ SINH HERBDAILY

nhockquay03019x

Thành viên
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
Là con gái, bạn đã biết cô nàng bạn thân mang tên “ Herbdaily”?
Bạn là một cô bé con đang phải tới trường, một cô nàng cá tính thích đi chơi du hí, thích nhảy nhót ca hát hay là một bà mẹ, người phụ nữ đang phải hằng ngày đi làm...Dù bạn là ai thì chúng ta đều gặp một rắc rối đó là “ đèn đỏ”. Vậy bạn đã bao giờ nhờ tới sự trợ giúp của cô nàng mới băng vệ sinh Herbdaily chưa? Hãy thử làm quen với nàng đi nhé, cô nàng sẽ làm bạn vô cùng thích thú và hài lòng.


a.jpgXuất hiện trên thị trường không lâu, nhưng băng vệ sinh Herbdaily hãnh diện là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ xứ sở Kim Chi. Cô nàng Herbdaily mang trong mình mọi tính năng ưu việt tuyệt đối với mọi chị em phụ nữ hơn hẳn những sản phẩm khách đang bán tràn lan trên thị trường Việt.
Cô nàng này sẽ đến với bạn bằng những thành phần thảo dược chiết xuất từ thiên nhiên trong lành:

• Bạc hà ( Herbal Menthone): đem đến càm giác mát lạnh chưa từng có, chống ngứa giúp bạn có một cảm giác thoải mái, tuyệt vời nhất.
• Lô hội ( aloe): nổi bật với tính năng làm ẩm, thanh nhiệt và giải độc, đặc biệt là chống viêm mát huyết.
• Long não : sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm thích thú với khả năng diệt khuẩn tối đa, làm dịu êm và làm mới bề mặt nhanh chóng.
• Diếp cá: chẳng bao giờ làm bạn lo lắng bởi khả năng giải độc, điều hòa kinh nguyệt số 1.

Bạn dù đã làm quen với cô nàng Herbdaily hay chưa thì một điều bạn có thể chắc chắn khi nhìn vào video bên dưới, bạn sẽ phải giật mình với công dụng thấm hút “không đối thủ” của nàng. Rõ ràng, băng vệ sinh Herbdaily thấm hút cực nhanh chóng cho dù tốc độ đổ dung dịch là không hề chậm. Mặt trội của cô nàng so với đối thủ đó là khả năng hút nhanh và sâu. Nếu đối thủ đang khổ sở trong tình trạng ẩm ướt do mưa lớn thì cô nàng Herbdaily của chúng ta đã hoàn toàn khô ráo mát mẻ rồi nhé!
Lý do nào mà cô nàng lại tuyệt vời như thế nhỉ? Câu trả lời đó chính là nhờ những hạt siêu thấm SAP (Super Absorbent polymer) có khả năng hấp thụ và giữ một lượng chất lỏng gấp 400 lần trọng lượng của nó. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, những hạt này nhỏ xinh như thể đường, khi hấp thụ chất lỏng sẽ nở thành khối gen trong suốt, không mùi và đặc biệt là chúng hoàn toàn vô hại. Tính chất vật lý này đã tạo thành cuộc cách mạng cho ngành sản xuất bỉm và băng vệ sinh tư những năm 1970.
Thế nào? Bạn đã thấy được tác dụng tuyệt vời của cô nàng Herbdaily này chưa? Cô nàng này rất hữu ích mà giá không hề làm bạn đau đầu đâu nhé. Để tìm hiểu thêm nhiều hơn những công dụng tuyệt vời cũng như lợi ích khi làm đại lý cho nhãn hàng băng vệ sinh Herbdaily, bạn có thể tham khảo Herb Daily để có thêm những thông tin bổ ích nhất.
https://youtu.be/JLL_5iWde_Y
 
×
Quay lại
Top