NGÀY HỘI KHUYẾN MÃI MUA 1 GÓI TẶNG 3 MIẾNG CÙNG HERBDAILY

HuyenNguyen2701

Thành viên
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
2
Tháng 8 về một mùa thu lại tới

Cho lòng nàng phơi phới rộn niềm vui

Hè qua đi ve lả lướt ngủ vùi

Chào tháng tám thu về vui khuyến mãi.

Tháng tám, những tia nắng nhẹ nhàng, len lỏi qua những đám mây trắng thả trôi trong chiều gió.. Thu đã về rồi đấy, vẫn nhẹ nhàng như những người con gái tuổi 20. Tuổi 20 xinh đẹp là thế, dịu dàng là thế nhưng vẫn có những nét bướng bỉnh, khó chiều những ngày “ mẫn cảm “ lắm. Hãy để băng vệ sinh thảo dược Herbdaily giúp nàng nhé!Herbdaily đồng hành cùng nàng trong mỗi phút giây!

Là con gái, dù nàng có dịu dàng, đằm thắm như nắng thu hay cá tính, cool ngầu như gió đầu đông thì đến ngày” đèn đỏ” dù có không nắng nhưng nàng vẫn chói chang. “ Đau đầu, đầu bụng, đau lưng, chỗ nào cũng đau- khó chịu, ẩm ướt...” quên hết đi nàng nhé bởi vì đã có băng vệ sinh thảo dược Herbdaily giúp bạn. Cô nàng Herbdaily mềm, mỏng, thấm hút tuyệt vời và khả năng điều hòa kinh nguyệt duy nhất trong các dòng băng vệ sinh có mặt trên thị trường Việt Nam.

banner-website.jpg


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA 1 GÓI TẶNG 1 HỘP 3 MIẾNG

Tháng 8 mùa thu- vù vù khuyến mãi

Chương trình khuyến mại dành cho tất cả những chị em đã, đang và chưa dùng sản phẩm băng vệ sinh thảo dược Hàn Quốc Herbdaily:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/07/2017 đến hết ngày 30/09/2017

Hình thức khuyến mãi: Mua 1 sản phẩm băng vệ sinh Herbdaily bất kì tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc được tặng 1 hộp gồm 3 miếng băng vệ sinh: ban ngày, hằng ngày, ban đêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 - Số 3C Tòa nhà Viện Chiến Lược - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: www.herbdaily.vn- Email: info@herbdaily.vn

Hotline: 024 6253 7240
 
×
Top Bottom