Tour du lịch Côn Đảo - Trải nghiệm thiên nhiên hùng vĩ

levan.01610

Thành viên
Tham gia
27/8/2013
Bài viết
22
Tour du lịch Côn Đảo - Trải nghiệm thiên nhiên Côn Đảo hùng vĩ là một quá trình mang đến cho du khách những cảm giác hòa quyện cùng biển trời Côn Đảo với những bãi tắm thiên đường chạy dài. Xa xa trong tằm mắt hiện ra những hòn đảo nhỏ trong hệ thống quần đảo. từng hòn đảo nhỏ ấy gắn liền với từng truyền thuyết sâu lắng lòng người, khiến không ít lòng người bồi hồi khó tả mỗi khi du lịch đến nơi đây


Hành trình Tour:


Khám phá bãi Đầm Trầu.
Du khách sẽ được xe và HDV đón tại sân bay Côn Đảo về khách sạn nhận phòng. Trên đường du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh biển đảo trong xanh uống mình lượn quanh theo tằm mắt. Đến khách sạn du khách nhận phòng. Dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.

Khởi đầu cho hành trình là tắm biển bãi Đầm Trầu, khám phá vẻ đẹp khoang sơ của bãi Suối Tiên. Trên đường đến Bãi Đầm Trầu, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những mũi Lò Vôi, mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn. Cùng với hành trình, du khách sẽ tham quan các điểm đến sau: Miếu Cậu nơi thờ hoàng tử Cải, con của Bà Phi Yến và chúa Nguyễn Ánh. Bãi Đầm Trầu, Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến. Bãi Suối Tiên, từ bãi Đầm Trầu, du khách có thể vượt một đoạn ngắn đường rừng để đến được bãi Suối Tiên, một bãi biển còn giữ nguyên nét hoang sơ và ít người biết đến. Đây là bãi biển tuyệt đẹp như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác. Tạm dừng các điểm tham quan lại, du khách dùng cơm tối trên đất đảo và nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương. 23h00 viếng mộ ban đêm.

Thiên nhiên Côn Đảo hoang sơ.
Sau buổi điểm tâm du khách đến với thiên nhiên hoang sơ:

Từ trung tâm huyện đi theo hướng về vịnh Bến Đầm khoảng 15 km, dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, Tài Nhỏ, Đỉnh Tình Yêu,... thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển. Cùng với hành trình, quý khách sẽ tham quan các điểm đến sau: Bãi Nhát một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này. Cảng Bến Đầm nằm gọn trong vịnh Bến Đầm, xung quanh được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ. Từ cầu cảng, du khách có thể trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây hay đắm chìm trước thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp của hòn Bà và hòn Vung cách đó không xa. Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo. Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiến trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn. Nghỉ ngơi trong khách sạn. Dùng cơm trưa hay tắm biển cho đến giờ tiễn khách ra sân bay Côn Đảo. Kết thúc tour và hẹn gặp lại. Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.

Liên hệ đặt tour tại: vilide.com
 
×
Quay lại
Top