Top 5 bảng vẽ Wacom Intuos tốt nhất hiện nay không nên bỏ lở

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bảng vẽ điện tử với nhiều thương hiệu khác nhau, với nhiều mẫu mã, phân khúc, phục vụ cho từng đối tượng. Sau đây là top bảng vẽ Wacom Intuos giá rẻ chất lượng tốt nhất đáng để bạn quan tâm.

>>> Xem thêm Loa Bose hay Loa Harman Kardon chính hãng 2020


1/ Wacom Intuos Photo Small (CTH-490/K2-CX)

Màn hình cảm ứng đa điểm Intuos Photo Small còn cho phép bạn phóng to, cuộn và định vị ảnh bằng chính những ngón tay của mình. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được Wacom trang bị thêm bốn phím tắt ExpressKeys để bạn có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng


tong-hop-mot-so-mau-bang-ve-wacom-intuos-gia-re-tot-nhat-1-700x497.jpg


Với chiếc bảng vẽ điện tử của thương hiệu Wacom này bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện ý tưởng dễ dàng bằng những cây bút cảm ứng “thần thánh”, hỗ trợ 2048 lực nhận cho các thao tác viết vẽ trên màn hình mượt mà, chính xác và tự nhiên nhất. Bút cảm ứng không dùng pin và tạo ra các đường kẻ dày hơn và mỏng hơn tùy thuộc vào lực nhấn bút của bạn.

2/ Wacom Intuos Art Medium CTH-690

Bảng vẽ được bổ sung thêm khả năng cảm ứng đa điểm cho phép người dùng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng việc lướt ngón tay.

tong-hop-mot-so-mau-bang-ve-wacom-intuos-gia-re-tot-nhat-2-700x500.jpg
Intuos Art Medium CTH-690 sẽ cho bạn trải nghiệm vẽ thực tế, bạn có thể khám phá sự đa dạng trong phong cách vẽ chỉ với bảng vẽ của Wacom. Với sự trợ giúp đắc lực của Wacom Intuos Art Medium CTH-690 mọi sự khởi đầu với sáng tạo công nghệ không thể đơn giản hơn.

3/ Wacom Intuos Medium Bluetooth CTL-6100WL


Bảng vẽ được thiết kế với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn có kích thước 264 x 200 x 8,8 mm và khối lượng 410g đáp ứng các nhu cầu di chuyển, giúp cho người dùng có thể sử dụng bảng vẽ ở mọi lúc mọi nơi.tong-hop-mot-so-mau-bang-ve-wacom-intuos-gia-re-tot-nhat-3-700x700.jpgCTL-6100WL được thiết kế với chức năng như một tờ giấy trống có phạm vi hoạt động lên đến 10 inch khá là thoải mái, hỗ trợ cho công việc cũng như việc học tập mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, tiện lợi khi sử dụng sản phẩm của Wacom. Hơn nữa, trên bảng vẽ còn được thiết kế với 4 nút chức năng ExpressKeys™ có thể tuỳ chỉnh dễ dàng giúp cho trải nghiệm làm việc và học tập của người dùng trở nên tiện lợi hơn.

4/ Wacom Intuos Small (CTL-4100/K0-CX)


Wacom Intuos Small CTL-4100 sở hữu thiết kế hiện đại, chất lượng hoàn hiện cao cấp, bền bỉ, kích thước nhỏ gọn giúp bạn cầm nắm thoải mái cũng như cho vào túi và mang theo đi bất cứ đâu. Thiết bị có diện tích vùng vẽ 6.0 x 3.7 inches giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái thể hiện những ý tượng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.tong-hop-mot-so-mau-bang-ve-wacom-intuos-gia-re-tot-nhat-4-700x690.jpgVới chiếc bút nhẹ, siêu chính xác và phần mềm tải về miễn phí phù hợp với phong cách của bạn, Wacom Intuos Small (CTL-4100/K0-CX) được xây dựngthiết kế để mang những ý tưởng sáng tạo của bạn vào cuộc sống. Với chiếc bút cảm ứng Wacom này, bạn sẽ cảm nhận đến hơn 4K mức lực nhấn và thiết kế công thái học (ergonomic) mang lại độ chính xác và kiểm soát tốt hơn nhiều so với phiên bản trước.

5/ Wacom Intuos Small Bluetooth CTL-4100WL

Wacom Intuos Small Bluetooth CTL-4100WL là dòng sản phẩm phổ thông, thích hợp với những người dùng mới bắt đầu việc học đồ hoạ. Bảng vẽ Wacom này được thiết kế với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn có kích thước 200 x 160 x 8,8 mm và khối lượng 250g đáp ứng các nhu cầu di chuyển, giúp cho người dùng có thể sử dụng bảng vẽ ở mọi lúc mọi nơi.

tong-hop-mot-so-mau-bang-ve-wacom-intuos-gia-re-tot-nhat-5-700x690.jpg
CTL-4100WL với kích thước vùng hoạt động cảm ứng 152 x 95 mm, chiếm hơn 75% chiều rộng của bảng vẽ, có thể thấy khu vực vẽ của bảng vẽ kéo dài từ cạnh này sang cạnh khác, giúp bạn có nhiều chỗ hơn trên bảng vẽ để thoải mái thỏa sức sáng tạo.

Đi kèm với bảng vẽ là bút cảm ứng Wacom Pen 4K (LP-1100K) tiện lợi với mức lực nhấn 4096, khoảng cách chính xác ± 0,25mm, khoảng cách đọc tín hiệu từ bút đến bảng vẽ là 7mm giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng các phong cách vẽ khác nhau và còn hỗ trợ cho các tính năng khác trong các phần mềm thiết kế đồ hoạ.

Nguồn: https:/kpnet.vn/tong-hop-mot-so-mau-bang-ve-wacom-intuos-gia-re-tot-nhat.html
 
×
Quay lại
Top