Thùng rác inox gạt tàn giá trị sử dụng cao

PHlanlan

Thành viên
Tham gia
4/6/2020
Bài viết
0
Hạn chế việc thải rác và thuốc lá ở những nơi công cộng thì công ty Hành Tinh Xanh đã cung cấp sản phẩm thùng rác inox gạt tàn. Không chỉ có giá trị sử dụng cao, bảo vệ môi trường, thì thùng rác cũng có giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng.
Thông số kĩ thuật thùng rác inox gạt tàn:

- Kích thước: Ø 300 x H610mm
- Chất liệu: Inox trắng 201 có gạt tàn
- Thùng chứa rác bên trong bằng tôn hoa
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
* Lưu ý: Thông số kỹ thuật trên có độ dung sai ±5%
Thùng rác inox gạt tàn có nhiều mẫu mã với kiểu dáng khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn. Sản phẩm phù hợp nhất khi được đặt ở các toà nhà, khách sạn, văn phòng, công sở….
thung-rac-inox-a35b.jpg


Giá trị sử dụng của thùng rác inox gạt tàn
- Thùng rác gồm 3 phần:
- Lưới gạt tàn: Thùng rác gạt tàn có thiết kế thông minh, tích hợp giữa gạt tàn thuốc phía trên. Thuận tiện cho việc bỏ rác và phân loại rác. Giảm thiểu tối đa việc cháy nổ do tàn thuốc rơi xuống rác thải.
- Có thùng đựng rác bên trong: được làm bằng tôn hoa, chống rò rỉ rác thải ra ngoài. Đồng thời thùng rác có quai xách, thuận tiện cho việc thu gom đổ rác.
- Thân thùng rác phía bên ngoài: phần thân phía ngoài được làm bằng inox cao cấp. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho thùng rác thì chất liệu inox còn giúp thùng rác chống được sự ăn mòn, hen gỉ từ môi trường xung quanh. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho nơi sử dụng, trở nên trang trọng và lịch sự hơn.
- Thùng rác được thiết kế với đế chắc chắn, cố định, tránh trường hợp bị đổ hay dịch chuyển làm vương rác ra ngoài khu vực xung quanh.
thung_rac_inox_gat_tan_1_.jpg


Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cũng cấp các loại sản phẩm về thùng rác, nhiều mẫu mã sang trọng, lịch sự. thích hợp với mọi môi trường khác nhau. Hãy liên hệ đến công ty để được mua hàng với chính sách ưu đãi nhất.
Địa chỉ chi nhánh phía Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Số điện thoại: 0912026829
 
×
Quay lại
Top