Top 10 mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá - cổng đá từ đường đẹp tại làng nghề

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
10 Hình ảnh cổng nhà thờ họ, các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp nhất, cổng nhà thờ từ đường bằng đá đẹp, mẫu cổng đá xanh tự nhiên đẹp nhất. Bài viết chia sẻ các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Cổng được làm từ đá xanh tự nhiên cao cấp, chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn đẹp, tinh tế bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.


10 Hình ảnh cổng nhà thờ họ – Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp nhất

Hình ảnh mẫu cổng nhà thờ họ đẹp nhất 2020
Cổng nhà thờ họ là một trong những hạng mục không thể thiếu trong kiến trúc xây dựng nhà thờ họ từ đường. Rất nhiều dòng họ muốn xây một bộ cổng nhà thờ tộc thật đẹp chắc chắn nhưng không biết nên sử dụng nguyên vật liệu gì cho phù hợp.

Cổng là nơi án ngữ trước các công trình nhà thờ họ từ đường. Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Hay tô điểm nét đẹp cho công trình kiến trúc. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của gia chủ. Cổng cũng là bộ mặt của cả công trình kiến trúc. Khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào kiến trúc.

Chính vì để cổng có thể trường tồn với thời gian, lưu lại lịch sử cho tới đời con cháu nên việc lựa chọn vật liệu làm cổng là vô cùng quan trọng. Tránh được mưa gió và khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Nếu làm cổng bằng sắt thì không tránh khỏi bị rỉ mặc dù chúng ta có sơn sửa và một thời gian ngắn phải thay mới. Xây cổng bê tổng thì chỉ cần một năm là sẽ bị rêu phong với thời tiết mưa phùn gió bấc nồm ẩm.

Vậy chỉ còn lại chiếc cổng đá là phù hợp nhất với thời tiết khí hậu cũng như độ bền lâu dài, vì với một công trình tâm linh thì sau khi đã yên vị thì chúng ta rất ít thay sửa vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy cũng như tài lộc của cả một dòng tộc.

Hiện nay có rất nhiều mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp để quý khách hàng lựa chọn. Để có một mẫu cổng đá đẹp quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline:0904.255.468 và cho chúng tôi biết yêu cầu, kích thước từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất để quý vị lựa chọn.


Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp


Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá


Mẫu cổng đá nhà thờ từ đường


Cổng tam quan đá nhà thờ họ


Cổng nhà thờ họ đẹp nhất


Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá


Cổng nhà thờ họ đẹp


Cổng đá nhà thờ họ đẹp

Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp, uy tín
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, sản phẩm cổng nhà thờ họ bằng đá tự nhiên. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá khác như: Lăng mộ đá, mộ đá, mộ đá 1 mái, mộ đá 3 mái, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.255.468
  • Wbsite: https://maulangmoda.com/
 
×
Quay lại
Top