Top 1 đơn vị dịch thuật Quảng Ngãi có dịch vụ tốt nhất

Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Dịch thuật Quảng Ngãi 449 Quang Trung – TP Quảng Ngãi của Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans đã từ lâu là sự tuyển lựa đáng tin tưởng của khách hàng
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng ngũ dịch thuật viên đông đảo, chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng nhanh tại văn phòng dịch thuật quảng ngãi và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ ở tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng, Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans – nơi khai sinh ra dịch thuật quảng ngãi luôn kiêu hãnh là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp tiếng nói hàng đầu hiện. Hệ thống Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans hiện đã bao phủ rất nhiều thành thị, không chỉ riêng dịch thuật quảng ngãi mà còn trải khắp ba miền bắc, trung, nam và xóa tan khoảng cách vùng miền trên toàn giang san. Những dịch vụ mà Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans thực hiện đều làm ưng ý và chiếm được sự tin của quý khách hàng trên khắp cả nước.
Tại dịch thuật quảng ngãi chuyên nghiệp, chúng tôi nhận dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ trên thế thới cả ngôn ngữ thông dụng và tiếng nói ít được dùng. Dưới đây là một số tiếng nói khách hàng thường đề nghị dịch thuật nhiều nhất tại văn phòng dịch thuật quảng ngãi giá rẻ:

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đề nghị dịch thuật có công chứng nếu cấp thiết cho công việc, đời sống của mình. Dịch thuật quảng ngãi nhận dịch thuật công chứng nhiều loại giấy má, tài liệu với 7 ngôn ngữ chính: anh, pháp, đức, nga, hàn, nhật, trung

hàng ngũ biên dịch viên của dịch thuật quảng ngãi uy tín có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu đa ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau cho nhiều dự án lớn của nhiều đơn vị tổ chức tại quảng ngãi và nhiều nơi khác trên toàn quốc.

thông ngôn chuyên nghiệp tại quảng ngãi
Ngoài việc nhận dịch vụ biên dịch dự án, dịch thuật quảng ngãi còn có đội ngũ thông ngôn chuyên nghiệp và năng động. cho nên, nếu bạn muốn thông ngôn bất kỳ tiếng nói nào và ở bất kỳ đâu thì hãy liên can ngay với dịch thuật quảng ngãi uy tín, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng như:

hàng ngũ dịch thuật có kinh nghiệm, chuyên môn cao tại quảng ngãi
Dịch thuật tại quảng ngãi - dịch thuật Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các đề nghị và đang làm việc với các dự án dịch thuật công chứng lớn. quờ đều được chọn lọc trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn.

Với hàng ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tại quảng ngãi như trông đợi. Mỗi văn bản dịch thuật do dịch thuật Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans tại quảng ngãi hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.
Dịch thuật công chứng bảo mật và tin cẩn
Văn phòng dịch thuật công chứng tại quảng ngãi của chúng tôi, cả thảy các chuyên gia dịch thuật đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lậu thông tin. Chúng tôi luôn thực hành các biện pháp bảo mật và an toàn thông báo một cách nghiêm nhặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp
Ngoài dịch thuật đơn thuần, văn phòng dịch thuật tại quảng ngãi của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng công chứng bản dịch nhiều loại. Cụ thể:

- dịch thuật công chứng: bản chúc thư, quyền thừa kế, giấy chứng thực sở hữu cổ phần, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng đại học, bằng khen, chứng chỉ ngoại ngữ, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ các loại, hồ sơ du học, bằng sáng chế, hồ sơ xin việc,…

- công chứng: hồ sơ bệnh án, giấy thành hôn - giấy li hôn, sổ lương - lương hưu các loại, giấy chứng nhận các loại, bản di chúc - quyền thừa kế - giấy chứng thực sở hữu cổ phần, phiếu thu - chi các loại, bản kê khai thuế các loại, hồ sơ xuất khẩu cần lao, lý lịch tư pháp các loại, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, giấy lưu trú, tạm vắng, giấy khai sinh, chứng minh quần chúng. #.

- công chứng: bằng lái xe - lái tàu thuyền các loại, giấy chứng thực thương tật các loại, hợp đồng kinh tế, hiệp đồng lao động, phiếu tính sổ - hóa đơn các loại, bằng lái - bằng dùng các loại máy công nghiệp các loại, hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành, giấy chứng nhận quyền dùng đất - sổ đỏ, sổ bảo hiểm tầng lớp - thẻ bảo hiểm y tế các loại, ấu thơ, sách báo, kịch bản, lời bình các loại,…

tổn phí giá thành dịch thuật tại quảng ngãi
Giá thành cho một trang tài liệu, một bản dịch là bao lăm, có đắt không? Đây chắc chắn là những thắc mắc của rất nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức đang có nhu cầu cần dịch thuật. Dịch thuật quảng ngãi chúng tôi cam kết giá tốt nhất và không hề đắt cho quý khách hàng tin tức dùng dịch vụ tại đây.

Tùy theo dịch vụ, ngôn ngữ, lĩnh vực mà quý khách đề nghị dịch thuật, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá khác nhau. Nếu muốn biết cụ thể uổng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans để được báo giá xác thực nhất.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, đô thị Huế

Văn Phòng Quảng Trị: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Quảng Trị

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
 

×
Quay lại
Top