Top 1 đơn vị dịch thuật tại Cần Thơ có dịch vụ tốt nhất

Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Dịch thuật Cần Thơ là một chi nhánh mạnh nằm trong hệ thống dịch thuật toàn quốc của Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans

Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans luôn tâm niệm rằng “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”, vì vậy Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất.
rong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thụy Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,…

Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đội ngũ biên phiên dịch Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans chuyên nghiệp. Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật. Hoàn thành đúng thời hạn. Giá dịch cạnh tranh. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
Hiện tại Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans có hơn 80 chuyên gia đang làm việc trong 18 chuyên ngành khác nhau. Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans đang là đối tác và là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công ty trong nước và quốc tế. Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế kiểm chứng và xác nhận thông qua những dự án Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans đã thực hiện.

Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans có kinh nghiệm xử lý các dự án từ vài trang đến hàng ngàn trang ở các chuyên ngành như: ô tô, xe máy, máy móc thiết bị, xây dựng, y khoa, tài chính... Hiện tại Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans đã hoàn thiện phương pháp dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với phần mềm hổ trợ dịch thuật SDL Trados để tăng tính chính xác và nhất quán cho bản dịch, Dịch vụ chế bản điện tử DTP (Desktop Publishing) tích hợp vào bản dịch giúp giảm thời gian và chi phí.
Tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tại Cần Thơ chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của hệ thống Công ty CP Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans trên toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
 

×
Quay lại
Top