Tổng hợp thắc mắc về dịch vụ mở khóa iCloud iPhone iPad

NgocVu1122

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp một số những điểm thắc mắc thường gặp về giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone và iPad
thac-mac-ve-dich-vu-mo-icloud.jpg


1. Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud?

Mở iCloud iPhone Xs Xs Max Xr X… hay iPad Pro Air Mini Gen … nói chính xác là sử dụng một giải pháp nào đó để xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud đang bị dính bên trong máy.

Với iPad thì đó là giải pháp phần cứng, còn iPhone là giải pháp phần mềm.

2. Tại sao lại có thời gian mở khóa lâu và mức giá cao đến vậy?

Về thời gian, thường thì người dùng sẽ mất một khoảng thời gian chờ từ 10-20 ngày xử lý. Thời gian này là để Server Apple xác thực thông tin tài khoản và thực hiện xóa iCloud ( nếu có thể )

Về mức giá, mỗi phiên bản iPhone sẽ có một mức giá mở khóa iCloud hoàn toàn khác nhau. Dù vậy, tất cả đều tương đối cao, một vấn đề hết sức dễ hiểu với các dịch vụ trên Server Apple.

3. iPhone lock mở iCloud xong có thành quốc tế?

Đây là câu hỏi được rất rất nhiều người dùng thắc mắc. Rằng với một chiếc iPhone bị khóa iCloud thì khi mở xong nó sẽ trở thành bản quốc tế, giống như một chiếc máy mới với đầy đủ các chức năng?

Thì Tấn Đào Mobile xin được trả lời vấn đề này như sau:

Giải pháp mở khóa iCloud đơn giản chỉ là xóa tài khoản iCloud trong máy. Qua đó giúp người dùng có thể kích hoạt vào trong và sử dụng. Sau khi mở khóa xong thì trước đó máy ở tình trạng thế nào thì mở xong nó sẽ giữ nguyên như vậy.

Ví du, trước khi mở khóa iCloud. iPhone X của bạn là máy lock Docomo bị hư camera sau. Thì sau khi mở khóa nó vẫn sẽ là máy lock Docomo và hư camera sau.

=>> Tham khảo chi tiết hơn tại đây

4. Có làm ảnh hưởng gì đến chức năng, bảo hành của máy?

Tương tự thắc mắc phía trên, tất cả các chức năng sẽ vẫn giữ nguyên trước khi bạn tiến hành mở khóa.

Về chính sách bảo hành. Do đây là một giải pháp trên Server Apple nên thiết bị vẫn được giữ nguyên bảo hành trên hãng.

5. Có bị dính lại iCloud sau một khoảng thời gian sử dụng?

Giải pháp mở khóa iCloud iPhone trên Server Apple sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản đó ra khỏi máy. Sau đó người dùng có thể đăng nhập lại một tài khoản mới và sử dụng bình thường.

Về trường hợp máy bị dính lại tài khoản cũ sau một thời gian sử dụng là điều không thể xảy ra. Do lúc này, tài khoản cũ đó đã được Apple xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống

6. Mở iCloud có cần giữ máy tại trung tâm không?

Giải pháp mở iCloud iPhone 100% là phần mềm trên Server Apple. Do đó, không cần thiết phải giữ máy lại trung tâm

Tại Tấn Đào Mobile, các bạn sẽ có hai sự lựa chọn là mang máy về ( thanh toán trước ) và để máy lại trung tâm ( thanh toán sau ). Trường hợp để máy lại sẽ được niêm phong lên máy để đảm bảo sự an toàn là tuyệt đối

7. Xác suất thành công và hướng xử lý trong trường hợp mở khóa thất bại

Đối với những máy Clean thì xác suất sẽ dao động từ 80-90%. Trong khi đó, máy Blacklist thì chỉ khoảng từ 70-80%. Tức là trong nhiều trường hợp vẫn có thể không thể mở khóa.

Đối với trường hợp xử lý thất bại thì sẽ có hai giải pháp là đổi mainboard ( chỉ áp dụng với máy đời cao ) và bán máy xác.

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Max tại Tấn Đào Mobile

Video hướng dẫn cách mở iCloud các phiên bản iPhone đơn giản nhất

Trên đây là 7 vấn đề được nhiều người dùng thắc mắc nhất về dịch vụ mở khóa iCloud trên iPhone. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 

×
Quay lại
Top