Mở khóa iCloud iPhone tại mokhoaicloudgiare.com

NghiemVoABC

Thành viên
Tham gia
21/3/2019
Bài viết
0
Những trường hợp iPhone dính iCloud xuất hiện tương đối nhiều thời gian gần đây. Và gần như chúng ta không có bất kỳ một hướng xử lý nào khác mở khóa vĩnh viễn từ Server Apple.

Chúng ta có thể kể ra một vài điểm nhấn về dịch vụ này như:

  • Mức giá mở khóa tương đối cao và gần như là giải pháp duy nhất
  • Thời gian mở khóa iCloud bằng phần mềm tương đối lâu.
  • Mất hết 100% dữ liệu…
Đó gần như là tất cả những thứ mà các bạn cần lưu ý về dịch vụ này. Và ở dưới đây, mình sẽ đi vào chi tiết hơn một chút. Hi vọng bài viết sẽ mang đến một cái nhìn chân thật hơn cho các bạn về dịch vụ bẻ khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr X 8 8 Plus…. trên Server Apple.

mo-khoa-icloud-iphone.jpg

dịch vụ mở khóa iCloud iPhone tại mokhoaicloudgiare.com


Tại sao phần mềm là giải pháp duy nhất?

Bạn có biết tại sao mình lại dùng từ duy nhất ở đây trong khi giải pháp phần cứng vẫn có thể hỗ trợ được. Và bằng chứng là chúng ta cũng có không ít trung tâm chuyên nhận mở khóa bằng giải pháp này.

Tuy nhiên, bạn có muốn chiếc iPhone X Xs … của mình bị hư này hỏng kia chỉ sau tầm vài tháng mất vài triệu đồng để mở khóa iCloud phần cứng ?

Đó chính là mấu chốt của vấn đề và việc của bạn là chọn ra một hướng đi hợp lý nhất.

Một bên giá rẻ hơn, nhanh hơn nhưng không ổn định. Một bên giá cao hơn, lâu hơn nhiều nhưng không ảnh hưởng về sau… Mình tin là bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình đúng không ?

=>> 3 cách hạn chế dính iCloud iPhone iPad hiệu quả nhất

Tại sao thời gian bẻ iCloud iPhone bằng phần mềm dài đến cả ” thiên niên kỷ ” ?

Sẽ không hoang đường một chút nào khi mình cho rằng 1 ngày hiện tại không có điện thoại sẽ tương đương với một năm thời đồ đá ^^

Trong khi đó, thì chúng ta hoàn toàn có thể mất từ 10 – 20 ngày để Server Apple hoàn tất dịch vụ mở khóa. Tất nhiên là mình chỉ nói đến thời gian chứ không nói đến xác suất thành công nhé…

mo-khoa-cloud.png

Tất cả iPhone đều có thời gian mở khóa iCloud tương đối khó chịu
Vậy thì theo bạn Server Apple họ làm cái ” giống ” gì mà lâu đến vậy ?

Mình thì chỉ biết, là họ sẽ thông báo là Server cần thời gian để xác thực thông tin tài khoản. Xác thực hơn 10 ngày, nghe có vẻ mơ hồ nhưng thật sự thì chúng ta hoàn toàn không có tiếng nói nên chấp nhận là điều bắt buộc

Không thành công 100% nhưng vẫn có hướng đi khác

Mình đã từng có một bài viết chia sẽ về lý do tại sao mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm chỉ có xác suất thành công khoảng 80% chứ không phải là tuyệt đối như trên iPad. Và nếu các bạn cần tham khảo, có thể xem lại bài viết tại đây

Quay trở lại với những hướng đi khác mình muốn đề cập đến các bạn.

Đầu tiên, đó là mua lại một chiếc máy khác. Nghe có vẻ hơi tào lao nhưng nếu Server trả về kết quả mở khóa thất bại. Thì với các dòng máy cũ, các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc bán lại máy dính iCloud đó và mua lại một chiếc máy khác

Và một hướng đi khác đó là đổi mainboard của máy. Tất nhiên, giá sẽ cao hơn, máy mất zin, không trùng IMEI nhưng nó lại khá ổn định sau này dù là một giải pháp phần cứng. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên đổi mainboard khi không mở khóa phần mềm thành công. Và mặt khác, giải pháp này cũng chỉ thường được hỗ trợ trên các dòng máy đời cao.

doi-mainboard-iphone.jpg

Đổi mainboard sẽ mất zin máy. Bạn có sẵn sàng đánh đổi ??
Bảng giá dịch vụ mở khóa iCloud iPhone tất cả phiên bản bằng phần mềm

Không có bất kỳ một sự chênh lệch nào về giá dịch vụ giữa 1 dòng máy.

Ví dụ, iPhone X chỉ có 1 mức giá, và Xs hay Xs Max cũng vậy. Với iPhone không có những sự chênh lệch dựa trên tình trạng, phiên bản máy như iPad.

Mức giá hiện nay cũng đã bình ổn đi khá nhiều. Trong khi những iPhone Xr Xs hay Xs Max có giá cao nhất khoảng hơn 5 triệu đồng.

iPhone X 8 và 8 Plus có giá khoảng 4 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 7 7 Plus hay 6S 6S Plus vẫn còn khá cao khi dao động tầm 2-3 triệu. Đặc biệt, iPhone 5S lại đang có giá ngang ngữa với một chiếc máy like new 99% ( khoảng 1.5 triệu đồng ).

=>> Tham khảo: Cách bẻ khóa iCloud iPhone Xs vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

Video tham khảo cách bẻ khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr bằng Bypass

Những lưu ý quan trọng

Có một số điểm mà các bạn cần lưu ý trước trong và sau khi mở khóa iCloud iPhone bằng phần mềm như sau:

Đầu tiên, đó là các bạn sẽ mất 100% dữ liệu cùng tài khoản iCloud đó.

Tiếp theo, thông tin đã được gửi lên Server sẽ không thể hủy ngang giữa chừng.

Kế đến, không lắp sim kích hoạt máy trong quá trình mở khóa iCloud.

Và cuối cùng, mọi chức năng được đảm bảo, không có bất kỳ một sự hạn chế nào khác.

OKE… trên đây là một số vấn đề các bạn cần quan tâm về dịch vụ mở khóa iCloud tại Mokhoaicloudgiare. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 

×
Quay lại
Top