Mở bẻ khóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus giá rẻ tại Bình Thạnh Phú Nhuận

kimanh_gsm

Thành viên
Tham gia
8/4/2016
Bài viết
0
Với ''Fan nhà Táo'' thì Cụm từ ''iCloud'' chắc chắn ai cũng biết. iCloud chính là lớp bảo vệ cho thiết bị của Apple trong trường hợp bị mất, nên việc bạn mua nhầm phải một chiếc iPhone bị dính iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ không sử dụng được điện thoại.

iCloud là gì? Cloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Do đó, khi thiết bị Apple của bạn bị mất cắp iCloud là cảnh cửa bảo vệ dữ liệu cuối cùng và giúp bạn tìm lại thiết bị.

Điện thoại iPhone bị dính iCloud chỉ tình trạng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone, nếu không nhớ thông tin đăng nhập chính xác bạn không thể khởi động và sử dụng iPhone được. Như vậy tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng đối với các thiết bị của Apple.

rfGXZaW.png

Dịch vụ chuyên Remove Account, Bypass Apple ID Activation lock, Bẻ Mở Khóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

Chúng tôi thoát tài khoản Apple ID, Mở Khóa iCloud iPhone XS bằng server online không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

Với cách làm của chúng tôi thì quý khách chỉ mang iPhone X đến cửa hàng cho nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang iPhone về, khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho khách hàng tự active mở khóa iCloud tại nhà mà không phải mang iPhone XS Max đến cửa hàng lần hai.

UNLOCKAZ.COM
Facebook: Unlockaz.com
Viber Zalo: 0908.660.747 Phong

Địa chỉ: 511/3 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận

qP4dNvm.jpg

Có hỗ trợ xóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa không có thời gian đến cửa hàng bằng giải pháp cung cấp cho chúng tôi 15 số IMEI để mở khóa online từ xa.

Sau khi xóa iCloud Apple iPhone XR 8 Plus thành công thì điện thoại iPhone X XS Max của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản trắng sạch như máy mới đập hộp ''Restore hay năng cấp IOS'' đảm bảo 100% không bị lock lại.

Xem ngay bảng giá Mở Khóa iCloud iPhone X XS Max XR 8 Plus vĩnh viễn tại Quận 11 Thủ Đức Tân Bình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, remove passcode và unlock iPhone X XS Max XR 8 Plus bằng code lên quốc tế vĩnh viễn trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

bkQGEh2.jpg

P/s: Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận mở khóa iCloud với iPhone chính chủ bị quên Pass ''Mật Khẩu'' hoặc Account ''Tài Khoản'' sau khi Restore Firmwave như hình ảnh ở trên. Còn những máy bị báo mất thì chúng tôi không nhận.

Quy trình Mở Khóa iCloud tại UNLOCKAZ.COM
  1. Cửa hàng chúng tôi không giữ máy thì nhận tiền trước, nếu IMEI nào xử lý không thành công thì hoàn trả lại đủ tiền cho khách hàng.
  2. Còn để iPhone lại cửa hàng thì Bẻ Khóa iCloud xong mới nhận phí, quý khách hàng yên tâm khi chọn quy trình 2 vì chúng tôi cho khách hàng ký tên trên ''Tem'' dán niêm phong iPhone lại ''cam kết 100% không tháo máy''.
 Mở khóa iCloud iPhone còn mật khẩu ''Passcode'' giá rẻ bèo

meuPXlz.jpg
 
×
Quay lại
Top