Tổng Hợp Một Số App Giúp Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Hiệu Quả

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Điện thoại thông minh không chỉ có các dụng liên lạc mà nó còn có tác dụng lướt web, chơi game và có vô vàn tính năng khác. Ngày nay, hầu hết mỗi người đều có smartphone riêng. Smartphone trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Hơn thế nữa nhiều người đã sử dụng điện thoại thông minh để kiếm tiền online và tăng thu nhập cho mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số app giúp kiếm tiền từ điện thoại di động hiệu quả.

Appdaily

Người dùng có thể tải Appdaily trên nền tảng iOS và Android để nhận số coin tích lũy dựa vào điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra, Appdaily còn hỗ trợ những hình thức kiếm “coin” đơn giản hơn rất nhiều đó là hình thức like fanpage facebook.

Khi đạt được số tiền nhất định, số coin của bạn sẽ được qui đổi qua thẻ cào điện thoại. Số coin sẽ được nạp thông qua thể cào với những mệnh giá khác nhau như: 10 000 đồng, 20 000 đồng, 50 000 đồng.Q&me

Cũng giống như Appdaily, bạn có thể tải ứng dụng này trên iOS và Android . Ứng dụng này sẽ hoạt động thường xuyên và gửi những phiếu khảo sát cho bạn theo từng ngày hoặc từng tuần, sau khi hoàn thành những khảo sát này, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng và số điểm này cũng được qui đổi ra thẻ cào điện thoại.

Tải về:

Android - IOS
Checkpoints

Checkpoints là ứng dụng khá quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là nhữn người đã từng sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền online. Khi tải ứng dụng này về người dùng sẽ quét những mã barcode của những sản phẩm được Checkpoints và có cơ hội nhận được những giải thưởng của các doanh nghiệp lớn như Amazon giftcard, Starbuck points.Tải về:

Android - IOS


JunoWallet

Đây là phương thức dùng để kiếm điểm khi chơi game, xem videos, làm khảo sát… phần thưởng bạn nhận được sau đó là thể cào điện thoại.

Tải về:

Android - IOS
Instant Rewards

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền thông qua việc xem trailer phim, làm khảo sát, “like” fanpage Facebook. Bạn có thể nhận thẻ cào điện thoại hay tiền mặt thông qua ví điện tử Paypal.

Trên đây là một số ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền online trên điện thoại thông minh của mình. Số tiền bạn có thể kiếm được có thể không nhiều, những việc tích lũy theo thời gian cũng giúp có được số tiền kha khá. Những ứng dụng này cũng rất đơn giản và dễ dàng để tải, bạn có thể thử ngay bây giờ.

Tải về:

Android - IOSRead more: https://isoft.biz/threads/tong-hop-...-tren-dien-thoai-hieu-qua.4008/#ixzz5lWKQxP5Y
 
×
Top Bottom