Kiếm tiền chỉ bằng điện thoại di động (ios, android)

Huyền Mii

Thành viên
Tham gia
27/7/2016
Bài viết
0
Xin chào các bạn, mình là Huyền Mi, mình hiện đang là sinh viên. Vì còn là sinh viên nên các khoản chi tiêu chủ yếu từ bố mẹ. Sau đây mình sẽ giới thiệu một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại ( android hoặc ios). Ứng dụng này là bigcoin, sau khi kiếm được trên 10.000coin tương đương với 10.000đ, và bigcoin sẽ trả bằng thẻ điện thoại cho các bạn, các bạn kiếm được nhiều coin thì có thể lấy ngay thẻ hoặc để nhiều lấy 1 lúc luôn. Tuy không đáng là bao nhưng cũng đủ để không phải mua thẻ điện thoại nữa, cũng được chút chút để buôn chuyện hay lướt web đó. Hơn nữa, đăng ký lại rất đơn giản, không nhiều bước, lại chỉ cần một chiếc smartphone là ổn rồi.
Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền bằng bigcoin nhé.
Các bạn vào CH play (android) hoặc app store (ios) tải ứng dụng bigcoin về máy. Hoặc các bạn có thể tải theo link sau
- ios https://bigcoin39.com/share_daily/share_daily_35.php?code_invite=9m41j8_138
- android https://bigcoin32.com/share_daily/share_daily_21.php?code_invite=9m41j8_137
- Ứng dụng sẽ có 5 mục: kiếm coin, tiền thưởng, đổi thưởng, lịch sử và khác.
- Nếu các bạn không tải app theo link trên thì nhớ vào mục "khác" chọn "nhập mã giới thiệu" nhập mã 9m41j8 để được ngay 1000coin nhé.
- Ở mục kiếm coin sẽ lại có 4 mục.
+ Cài đặt: hàng ngày bigcoin sẽ ra 1-3 thậm chí 4 app, các bạn chọn từng app rồi làm theo các bước bên dưới app hướng dẫn nhé ( có nhiều app yêu cầu là lần tải đầu tiên, nhưng đều là app lạ nên hầu như cũng chưa tải). Sau khi cài app và nhận thông báo nhận đủ số coin thì có thể xóa app đi được rồi. Nếu bigcoin chỉ trả 1 nửa thì các bạn giữ lại hôm sau vào mở app để nhận nốt coin nha.
+ Mở app: Sau khi cài app thành công, đã nhận coin, một số app sẽ có mở app hàng ngày, các bạn có thể giữ app (hoặc xóa đi hôm sau vào mục "mở app" tải lại) rồi mở app và nhận thưởng vẫn được nhé (thường mở 1app được 50-100coin, tích tiểu thành đại các bạn nha)
+ Chia sẻ: ở đây có 2 link chia sẻ là ios và android. Các bạn có thể chia sẻ lên fb, zalo hoặc sao chép link gửi cho bạn bè, đăng lên các diễn đàn,...giống như mình đang chia sẻ cho các bạn. Mỗi link chia sẻ iso thành công (tức là bạn bè bạn cài bigcoin từ link bạn chia sẻ, đăng ký tài khoản và dùng từ 3-5 phút; hoặc nhập mã giới thiệu của bạn và dùng big coin) thì bạn sẽ được cộng 8000coin/1 chia sẻ thành công, còn android tương tự nhưng chỉ được 5000coin.
+ Chơi game: mục này không được cộng coin dành cho những bạn hay chơi game thôi
- Tiếp theo là mục "tiền thưởng"
+ Mời bạn bè chơi bigcoin: 1coin/1người
+ Xem app nhận thưởng: chọn xem app có trong mục này, khi chạy link được nửa trở về là bạn nhận được 5coin/1app.
+ Xem video quảng cáo: khi nào có quảng cáo thì các bạn chọn rồi xem hết quảng cáo (15-20 giây) phải xem hết nhé không sẽ không được cộng coin. (30-50 coin/1video)
+ Vòng quay may mắn: các bạn sẽ có 1lượt quay miễn phí trên 1 ngày. Chỉ việc nhấn quay và đợi may mắn thôi.
+ Like page: các bạn like page của bigcoin trên fb cũng được nhận coin nhé.
- Tiếp đến là "đổi thưởng": khi các bạn được đủ hoặc trên 10.000coin tương ứng thẻ 10k thì các bạn vào đây chọn nhà mạng bigcoin sẽ gửi mã số thẻ cho các bạn.
- Mục "lịch sử" để xem lịch sử nhận coin hoặc lịch sử đổi thẻ nhé.
- Cuối cùng là "khác": mục này để nhập mã giới thiệu, xem bảng xếp hạng và các vấn đề khác.
Trên đây là những cách kiếm tiền bằng bigcoin, đọc thì dài chứ tải về rất dễ dùng nhé, lại nhanh có thẻ điện thoại. Các bạn càng chia sẻ được nhiều người cài app và nhập mã giới thiệu của mình thì càng được nhiều coin, lại giới thiệu được cho nhiều người cùng kiếm tiền. Cuối cùng rất cảm ơn mọi người đã đọc hết bài của mình. Các bạn thắc mắc thì gửi mail nuocmatcuagio.46@gmail.com mình sẽ trả lời nhé. Chúc các bạn kiếm tiền thành công ☺
 
Các bạn đăng ký tài khoản và kiếm tiền cùng bigcoin thôi. Có gì thắc mắc inbox mình sẽ trả lời ạ
 
×
Top Bottom