Tổng hợp các phong cách thiết kế cầu thang HOT nhất 2016

tamxuyylbd1

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
0
Cầu thang là nơi gắn kết giữa các tầng trong ngôi nhà và cũng là nơi tạo ra phong cách cho tổng thể ngôi nhà. Vậy thiết kế cầu thang như thế nào là đẹp? Hãy cùng tham khảo ngay những phong cách thiết kế cầu thang dưới đây để đưa ra sự lựa chọn dành riêng cho ngôi nhà của bạn nhé!
phong-cach-thiet-ke-cau-thang-1.jpg


Phong cách thiết kế cầu thang mới mẻ độc đáo

Cầu thang cần tạo sự thống suốt giữa các tầng. Đây là yếu tố cần được chú trọng đầu tiên bởi đây sẽ là yếu tố quyết định ngôi nhà của bạn có đẹp và tiện lợi hay không. Sự thông thoáng cũng như xuyên suốt giúp tiết kiệm không gian 1 cách tối đa.

phong-cach-thiet-ke-cau-thang-2.jpg


Phong cách thiết kế cầu thang đơn giản nhưng lại khá tinh tế

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu cầu thang khác nhau từ chất liệu cho tới kiểu dáng mới mẻ. Đa số các gia đình đều thích các mẫu cầu thang được xây dựng cùng với tổng thể ngôi nhà. Để bớt đi sự nhàm chán có thể thiết kế theo chất liệu gỗ – gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo đều gây dựng được nhiều hình dang màu sắc khá tinh tế .

phong-cach-thiet-ke-cau-thang-4.jpg


phong-cach-thiet-ke-cau-thang-3.jpg


phong-cach-thiet-ke-cau-thang-5.jpg


Cầu thang gỗ đẹp và đơn giản

Phần gầm cầu thang có lẽ khiến bạn phải băn khoăn và lo lắng không biết nên sử dụng chúng như thế nào? Có khá nhiều cách cho bạn sử dụng như: tận dụng chúng làm nơi để đồ, tạo 1 lan can che kín cả phần gầm, thiết kế với những hình thù vui nhộn hoặc 1 vài chậu cây cảnh… Tất cả sẽ mang tới sự hài hòa không quá nhiều không gian trống trải.

phong-cach-thiet-ke-cau-thang-7.jpg


phong-cach-thiet-ke-cau-thang-6.jpg


phong-cach-thiet-ke-cau-thang-8.jpg


Bạn có thích 1 phong cách cầu thang được tận dụng tối đa như thế này hay không?

Bạn đã từng quan tâm tới các bậc cầu thang chưa? Chúng đôi lúc nhìn thật nhàm chán, tuy nhiên chỉ 1 chút biến tầu thôi cũng đủ để cải thiện xóa nhòa sự nhàm chán đó. Một chút giấy dán màu hoặc 1 chiếc thảm trải bậc cầu thang sẽ là sự cải tiến rõ rệt. Cầu thang sẽ gắn bó cùng căn nhà của bạn hãy thử sức sáng tạo của mình đem tới điều mới mẻ trong không gian sống.

phong-cach-thiet-ke-cau-thang-9.jpg


phong-cach-thiet-ke-cau-thang-10.jpg


Bậc thang được trang trí mới mẻ lạ lẫm

Hiện nay tại ADI các kiến trúc sư đã cập nhật những phong cách thiết kế cầu thang đẹp và mới lạ. Bạn có thể tới và tham khảo ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tìm cho ngôi nhà mình 1 mẫu cầu thang ưng ý nhất.

Xem thêm : cách trang trí phòng ngủ
 

×
Quay lại
Top