Chọn mua trống cajon tốt và học chơi dễ dàng hơn

teemoseo2015

Thành viên
Tham gia
13/2/2015
Bài viết
0
Lựa chọn trống cajon như thế nào để biết được trống chất lượng hay không?
Hiện nay trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm trống cajon đầy đủ với mọi kiểu dáng và chất liệu gỗ. Nhưng có phải loại nào cũng tốt, hôm nay guitarteemo shop sẽ giúp bạn chọn mua trống cajon đúng chuẩn nhất.

Rất nhiều bạn khi tới nơi bán trống cajon đều hỏi về chất liệu gỗ ép hay gỗ tự nhiên tốt hơn, có shop thì nói gỗ tự nhiên tốt, nhưng có shop lại tư vấn gỗ ép thì âm thanh hay hơn. Vậy đâu mới là loại tốt nhất. Các bạn nghĩ nên chọn loại nào đây, còn với guitarteemo.com thì mỗi loại gỗ sẽ cho ra những âm thanh hay riêng của từng loại.

trong-cajon-loai-tot-cj1200.jpg


Gỗ ép âm thanh hay khi chất lượng gỗ ép được xử lý kỹ và có kỹ thuật cao thì khi trống làm ra từ loại gỗ ép này sẽ cho ra âm thanh hay và không có tạp âm. Còn đối với các loại gỗ tự nhiên, không phải loại gỗ nào cũng tốt và chất lượng để làm trống nên âm thanh sẽ có chất lượng thấp. Vì thế trống được làm từ các loại gỗ tự nhiên phải tốt thì âm thanh mới hay và to rõ.

1418960589_gothongnewzealand.jpg
plywood.jpg


Không chỉ có gỗ mới là yếu tố quan trọng mà còn cả quá trình làm trống cajon cũng là yếu tố quyết định trống làm ra có đạt chuẩn âm thanh không. Các bề mặt phải được lắp ghép thật kỹ và không bị hở để âm thanh được tốt nhất, lỗ thoát âm cũng được làm rất cẩn thận và có thể nói việc quan trọng nhất của quá trình lắp trống cajon đó là gắn các tem (snare) sao cho âm thanh không bị nhiễu giữa bass và treble và điều chỉnh cần gạt hợp lý.

0.jpg


Bạn nên nghe âm thanh ở ngoài thực chứ không nên dựa vào các âm thanh của trống nghe được trên các trang web vì chúng đã được xử ký hay hơn nên sẽ không thật, bạn xem âm thoát ra có to rõ hay không hay các dây tem có bị rè hay không.

Chọn trống tốt, vậy chơi trống cajon như thế nào là hay.
Với sự tư vấn của shop bạn có thể tự mình chọn được một chiếc trống tốt, và bây giờ học chơi trống cajon với những bạn mới tập chơi nhé.

maxresdefault.jpg


Có rất nhiều video dạy chơi trống trên các diễn đàn, vậy học như thế nào mới đạt chất lượng hãy click vào link để xem ngay các clip dạy chơi trống cơ bản này nhé: https://www.guitarteemo.com/trong-cajon.html

cajon-gia-re-am-thanh-tot.jpg


Để được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ 0988.166.413

Email: Nghiakhanh@gmail.com.

Chúc các bạn chọn được trống vừa ý và chơi thật hay nhé!!!!!!
 
×
Quay lại
Top