Tổng hợp các mẫu mộ hình tháp để hài cốt đẹp tại Ninh Bình lắp đặt trên Toàn Quốc

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
13
Mộ hình tháp là mẫu mộ thường dùng cho các cao tăng phật tử, những người có duyên với nhà phật khi khuất núi. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chuyên thiết kế chế tác các mẫu mộ hình tháp để hài cốt đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối, được chạm khắc tinh tế có độ bền đến hàng trăm năm.
Mẫu mộ hình tháp để hài cốt đẹp bằng đá tự nhiên
Mẫu mộ hình tháp là một trong những sản phẩm thiết kế và chế tác cần nhiều kỹ thuật nhất trong các dòng sản phẩm về mộ đá. Để chế tác ra một mẫu mộ hình tháp bằng đá cơ sở chúng tôi phải có một đội thiết kế và chế tác riêng, để tạo ra những sản phẩm mộ tháp đá để hài cốt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng từ mẫu mã, độ bền, đến giá cả.
Vì vậy Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu mộ tháp bằng đá để tro cốt đẹp giá rẻ, chất lượng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.
Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây mộ tháp bằng đá để hài cốt đẹp hay các đồ tâm linh bằng đá như:lăng mộ đá, Mộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:
Thông tin liên hệ:
Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại:0904. 255. 468
Zalo : 0904 255 468
Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Trân trọng!
 
×
Top Bottom