tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên việt nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên việt nam


Thiết bị khóa cửa thông minh ra vào được cung cấp và lắp đặt bởi vietnamsmart.vn là một trong những công ty hàng đầu về hệ thống an ninh luôn đảm bảo uy tín,chất lượng cao.giúp cho người quản lý kiểm soát nhân sự một cách dễ dàng và an toàn tuyệt đối,kiểm soát cửa ra vào được hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng ( thẻ hoặc vân tay ) và kiểm tra mật khẩu,ID ( đã được cài đặc ) của tất cả những cá nhân,những người ra vào qua thiết bị kiểm soát.


đây là thiết bị cửa từ phức tạp nhất trong các loại cửa từ được giới thiệu,tính phức tạp thể hiện ở phần mềm quản lý và cấu trúc vật lý của hệ thống.các giải pháp đưa ra cho những thiết bị dạng này đa phần là ứng dụng cho các tập đoàn đa chi nhánh,nhân viên được quản lý chấm công kết hợp ra vào cửa thông qua khóa từ hoặc dấu vân tay.khi làm việc tại nhiều thành phố thì việc ra vào ở mọi nơi là như nhau và đều được sự quản lý của phần mềm tổng hợp,phần mềm này kết nối được các bộ điều khiển trung tâm của từng thành phố nhờ vào hệ thống mạng máy tính kết nối các khu vực với nhau.


các thiết bị khóa cửa thẻ từ,là nơi kiểm soát phân cấp trong thang máy,thẻ / vân tay và báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý tất cả những điều này theo ý muốn của mình và chính xác về mặt khoa học cũng như đảm bảo rằng các cơ sở,nhân viên,sản phẩm và dữ liệu của bạn được an toàn.chỉ những người đăng ký thẻ hay dấu vân tay của bạn để mở cửa hoặc thang máy để ra vào,các vấn đề của thiết bị khóa thẻ từ an ninh cũng có thể được sử dụng để kiểm tra thời gian ra vào hoặc phân quyền ra vào cửa của mỗi nhân viên tại các khu vực khác nhau.dữ liệu về thời gian để xuất tập tin như trong ngày tuần tháng trội cho việc tham dự của nhân viên khi cần thiết.


  • Khóa điện tử được sử dụng để thực hiện việc đóng/mở cửa ra vào cho hệ thống, các loại khóa hay được dùng gồm:


quá trình sử dụng dễ dàng, các doanh nghiệp chỉ việc đăng ký thẻ cho nhân viên, công nhân, khi vào ngày làm việc nhân viên dùng thẻ quẹt xác nhận ngày công và để ra vào văn phòng. Phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ quản lý chính xác thời gian ra vào của từng người nhân viên, nhân công. Hiện nay thì máy chấm công kiểm soát cửa vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng khóa điện tử rất đa năng phù hợp với nhu cầu, mục đích và phù hợp cho mọi loại hình công ty doanh nghiệp.Đảm bảo an ninh cho khu vực văn phòng của công ty, doanh nghiệp, cơ quan và bên cạnh đó hệ thống khóa từ chống trộm vừa dùng cho mục đích kiểm soát người ra vào vừa đảm bảo độ an toàn và tính trật tự, bảo mật cho các doanh nghiệp, công ty.Hệ thống thẻ ra vào cũng dùng làm thẻ nhân viên và thẻ chấm công, tính giờ làm.


khóa cửa kính cường lực có cấu tạo khác biệt so với hai loại khóa cửa kính cơ. Khóa cửa kính điện tử thông thường sử dụng các công nghệ điện tử tiên tiến như trình điện tử, trình tạo mã hóa, hoặc thiết bị nhận dạng vân tay. Khi sử dụng khóa cửa kính điện tử thì điều tối kị là tránh cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khóa. Mặt khác, bạn còn cần hạn chế số lần nhập sai mã hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính bị hỏng.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom