tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên hà nội

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên hà nội


Vấn đề an ninh trật tự hiện nay tại các doanh nghiệp đang được quan tâm rất nhiều và tại việt nam thì việc ứng dụng các mô hình kiểm soát cửa tương đối phổ biến bởi nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý,khóa từ cửa ra vào của từng người.khóa cửa bằng vân tay hay thẻ từ cho hệ thống cửa ra vào đặc biệt là cửa kính ngày càng được rộng rãi,với giải pháp quản lý ra vào nhân viên bằng máy chấm công vân tay hay thẻ từ đã giúp cho nhiều doanh nghiệp công ty quản lý nhân viên được hiệu quả.các bạn có thể thấy thực tế bây giờ khi ra vào công ty không còn để hệ thống cửa cho di một cách tự do như trước,việc để thiết bị cửa cho đi tự do như vậy sẽ mất an toàn và an ninh sẽ không được đảm bảo.ai cũng có thể vào văn phòng công ty của mình mà không ai có thể giám sát vào được đó là ai vào làm gì.


cùng với sử phát triển thời gian,làm thế nào để doanh nghiệp lập biên bản “đi vào hay đi ra ngoài “của các nhân viên và khách truy cập khi mà vấn đề an ninh,quản lý thông tin được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.vì giới hạn của công nghệ truyền thông,các tiện nghi và an ninh đã không thể đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa.sau sự xuất hiện của khóa điện từ,chúng ta có thể giải quyết vấn đề này chỉ sử dụng một thẻ.hơn nữa,chúng ta có thể sử dụng thẻ để mở cửa và cũng có thể kiểm tra nhân viên có làm việc không hay sử dụng cho bãi đậu xe,như vậy tất cả các chức năng này chỉ có thể sử dụng một thẻ để đạt được.


kiểm soát ra vào bằng thẻ người sử dụng khi mở cửa cần giữ thẻ ở phía trước đầu đọc cảm ứng( có thể cách xa khoá cửa từ 1 - 3cm). Loại khoá cảm ứng sử dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (Radio Frequency Identification) nên không cần đưa vào bên trong khoá cửa như thẻ từ.Thẻ từ tiện dụng hơn đối cho các toà nhà có nhiều phòng và nhiều khu vực riêng. Khoá cửa sẽ phát ra chuông cảnh báo nếu như có kẻ lạ cố tình phá khoá hoặc người sử dụng chưa đóng cửa phòng. Khoá sử dụng pin tiểu thông thường và có tính năng phân quyền quản lý như khóa cửa bằng thẻ từ.


  • Dạng thẻ này cho phép lưu trữ lại các thông số: mã số thẻ, ngày/giờ mở cửa, loại thẻ…


khóa cửa điều khiển từ xa với khả năng đóng mở theo lệnh người dùng đã được đưa vào thực tế. Đây là một thiết bị đời mới., rất phù hợp với những ngôi nhà thông minh, những nơi cần độ an toàn cao. Khóa có thể lắp cho cổng chính, các cửa phòng ra vào hoặc các phòng đặc biệt. Khi có ý định lắp cửa từ an ninh bạn hãy lưu ý về yêu cầu độ dày, độ rộng của đố cửa của từng khóa để chọn được khóa ưng nhất.


thiết bị phần mềm trên khoá từ có khả năng kiểm soát nhân viên có nhiều lợi ích,bằng cách sử dụng công nghệ thẻ từ sinh trắc học.bạn sẽ biết chính xác khi nào nhân viên của bạn đang nhận được để làm việc,để làm việc.và bao nhiêu người đang có tại bất kỳ thời điểm nào,thiết bị kiểm soát ra vào theo dõi của chúng tôi sẽ hoàn toàn loại bỏ các hành vi gian lận giờ làm trong nội bộ doanh nghiệp của bạn.không nhân viên nào sẽ có thể để trang trải cho một số khác đến,không đi.điều này có được đó là do phần mềm hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây,bạn có thể xem và quản lý báo cáo trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua một kết nối internet.


hệ thống kiểm soát cửa ra vào( door access control ) hoặc kiểm soát thang máy ( access control lift ) dùng thẻ từ, thẻ cảm ứng, vân tay và hệ thống báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý tất cả theo ý muốn của mình một cách chính xác và khoa học với sự đảm bảo rằng dữ liệu, cơ sở vật chất, nhân viên, sản phẩm của bạn được an toàn. Chỉ những người đã được bởi chính bạn hoặc người bạn ủy quyền đăng ký thẻ hay dấu vân tay mới mở được cửa hay thang máy để ra vào.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top