Tổng đài, số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi Đi Liên Tỉnh

Thành viên
Tham gia
24/2/2022
Bài viết
0
Taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với khoảng cách chỉ vài km, thời gian di chuyển bằng taxi mất khoảng 5 - 10 phút tùy theo điều kiện giao thông.

Bạn có thể lựa chọn các hãng taxi như Mai Linh, Airport Taxi, Saigon Taxi, Vinataxi,… hoặc đặt xe trên một số ứng dụng đặt xe Grab taxi, Uber. Tuy nhiên, các công ty dịch vụ này chỉ hoạt động đến 10 giờ đêm và họ không đảm bảo rằng bạn sẽ có xe nếu đã đặt trước.

1645674360709.png


Xem thêm chi tiết: Taxi đi sân bay Tân Sơn Nhất

Với taxi sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể sử dụng với đầy đủ 2 hình thức: Taxi đi chung và Taxi riêng. Với hình thức đi chung Taxi, hành khách sẽ tiết kiệm ít nhất 40% so với giá cước đi taxi thông thường.

Để được đưa đón ngay khi hạ cánh, bạn có thể đặt trước taxi sân bay Tân Sơn Nhất của DichungTaxi để được đưa đón tận nơi theo yêu cầu với mức giá chỉ từ 60.000đ cho các loại phương tiện vào trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh. (Thành phố Hồ Chí Minh)

Taxi Goviet cam kết chắc chắn 100% có xe nếu quý khách đặt xe trước. Ngoài ra, Goviet Taxi còn phục vụ các chuyến xe đêm sau 10h với giá cố định, không tăng giá kể cả ngày lễ tết.
Để sử dụng dịch vụ taxi sân bay Tân Sơn Nhất của DichungTaxi với giá cước chỉ từ 60.000đ vào trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đặt xe trực tuyến trên https://taxidiliannh.com/.

1645674392863.png

Xem thêm: https://taxidilientinh.com/taxi-san-bay/

https://taxidilientinh.com/ chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất để bạn có những thông tin hữu ích, kịp thời lựa chọn cho mình một chiếc taxi phù hợp nhất.
 

×
Quay lại
Top