Kinh nghiệm đi taxi giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh - Bến Tre

Taxi Đi Liên Tỉnh

Thành viên
Tham gia
24/2/2022
Bài viết
0
Taxi Đi Liên Tỉnh cung cấp giải pháp đặt xe biết trước giá, dịch vụ xe đi sân bay, xe đi các tỉnh, xe đi tỉnh đường dài, xe đi du lịch bằng các dòng xe đầu tư mới 100%, với giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo.
Thành phố. Bến Tre cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 87km về phía Nam. Bạn có thể đi qua đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Trung Lương mất khoảng 1h45 '. Nếu bạn đi bằng taxi thì sẽ mất khoảng 1.100.000 VND cho một chiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đi taxi giá rẻ giữa TP HCM và TP. Hồ Chí Minh và Bến Tre.

1653902248465.png

Xem thêm: https://taxidilientinh.com/so-dien-thoai-taxi-ben-tre/

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, gọi taxi tại Bến Tre.
Nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách đi taxi đường dài giá rẻ mà mọi người thường áp dụng. Vì nếu lúc bạn muốn đi đã có xe taxi vừa đưa khách từ Bến Tre về TP. Hồ Chí Minh, chắc chắn chiếc taxi này muốn bắt khách để về Bến Tre. Bạn có thể liên hệ với các tổng đài taxi Bến Tre theo danh sách bên dưới để xem có taxi nào tại TP.HCM không nhé. Hồ Chí Minh thì không.

Nếu bạn ở Bến Tre, hãy gọi taxi tại Tp. Hồ Chí Minh

1653902323275.png

Xem thêm chi tiết: https://taxidilientinh.com/taxi-tay-ninh/

Phương pháp tương tự vẫn có thể được áp dụng cho chiều ngược lại. Vui lòng gọi các công ty taxi trong thành phố. Hồ Chí Minh được ưa chuộng đầu tiên vì họ thường có lượng khách đến tỉnh nhiều hơn. Nếu không, bạn cũng có thể ra đường chính để bắt taxi đi ngược chiều. Sẽ hơi đau một chút nhưng bạn có thể được giảm giá tới 50%.
 

×
Quay lại
Top