Tình yêu ngốc xít!

PéDâu

I'm here to wait for you...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/12/2011
Bài viết
378
KSV.ME-kenhsinhvien26112008203.gif

Nó gặp nhóc vào một hôm đẹp trời, khi cả trường đi dã ngoại... Nhóc nhìn nó và nở nụ cười thật tươi. Nó đã để ý nhóc vì nụ cười ấy và đã thích nhóc ngay cái lần đầu tiên...
Nó với nhóc học chung trường nhưng nhóc lớn hơn nó 1 tuổi. Nhóc là một người rất điển trai, học giỏi, lại là một cây văn nghệ của trường nên có rất nhiều người để ý đến. Hàng ngày, nó hay nấp vào một góc để nhìn nhóc, và chỉ để nhìn nhóc cười thôi. Nhiều khi, nó thấy nhóc ngồi một mình, vẻ mặt bùn thiu, nó mún chạy ra tâm sự với nhóc nhưng lại ko được vì nó và nhóc có là bạn bè gì đâu!!!!!!!!
10.jpg

Rồi một ngày nọ, nó cũng đứng nép vào một góc nhìn nhóc. Thế nhưng lần này, nhóc ko ngồi một mình hay ngồi chung với đám con trai như mấy hôm nọ mà nhóc lại ngồi kế một cô gái khác. Đó ko là ai khác là đứa bạn thân của nó... Nó bật khóc, chạy thắng vào lớp trước những ánh mắt ngạc nhiên của mọi người. Nó bùn lắm, nó tự hỏi tại sao một đứa bạn thân của nó lại đối xử với nó như vậy, tại sao lại làm tổn thương nó... Nhiều câu hỏi mà chính nó cũng không hiểu tại sao nữa!
Từ ngày ấy, nó cảm thấy những ngày ở trường như dài hơn và buồn hơn. Nó ko còn nấp vào một góc nhìn nhóc nữa; cũng ko còn chơi thân với cô bạn kia nữa. Nó quyết tâm chú trọng vào việc học. Thế nhưng, liệu sau cú sốc đó, nó có còn vững tin và dồn tâm trí để học nữa hay ko?!
***
Rồi một hôm, nó nhìn thấy cô bạn thân của nó ngồi khóc. Nó lại và thấy một mảnh giấy dưới chân cô bạn nó. Ko biết vô tình hay cố ý, nó lại và nhặt mẩu giấy lên xem(lúc đó bạn nó ko nhìn thấy). Trong thư ko ai khác là nhóc viết với dòng chữ: " Mình chia tay nha T! Mình biết T sẽ rất bùn nhưng T hãy thứ lỗi cho mình, mình xin lỗi nhiều lắm!"
Nó bất giác cảm thấy tội cô bạn nên ngồi xuống kế bên cô bạn và an ủi. Cô bạn thân quay lại và nói cho nó nghe! Các bạn biết cô bạn thân của nó nói gì ko? Đó chính là nhóc thích nó chứ ko phải là cô bạn của nó! Nó ngạc nhiên lắm.
Nó quay xuống phía đằng sau và nhận thấy nhóc đang nhìn nó và nở nụ cười thân thiện như lúc ban đầu mới gặp. Nhóc đỡ nó đứng lên và ngỏ lời với nó rằng nó có đồng ý làm bạn gái nhóc ko. Nó vui lắm, mặt nó nóng ran, đỏ bừng. Nó mún nói đồng ý... Đó là điều nó mong mún từ bấy lâu nay. Thế nhưng nó lại ko nỡ vì nhớ lại hồi nãy cô bạn thân của nó khóc. Nó rút tay lại và nói rằng nhóc hãy quen lại cô bạn thân của nó đi. Vì nếu nó quen nhóc thì nó cũng sẽ ko bao giờ hạnh phúc khi thấy cô bạn thân của nó bùn. Nói xong, nó bỏ đi. Một bàn tay nắm lấy tay nó, níu giữ nó lại. Nó quay lại thì thấy cô bạn thân nở nụ cười tươi và dẫn nó tới một gốc cây có ghế đá. Cô bạn ấy bảo nó ngồi xuống và kể lại hết câu chuyện mà nó được chứng kiến trong những ngày qua!
Thì ra là cô bạn thân với nhóc ko có gì cả. Cô bạn thân biết nó thích nhóc nhưng ko mún nói ra bèn tìm đến nhóc để nói giùm nó. Chính lúc đó thì nó đứng sau lưng họ, thấy họ vui cười nên hiểu lầm. Tới mức đó thì cô bạn nó đành nghĩ ra kế này để nói cho nó biết vì cô bạn nó biết nó sẽ ko nghe những lời giải thích từ cô bạn thân...
22.jpg

***
Hôm sau vào trường, nó thấy nhóc đứng trước cửa lớp với một bó hoa hồng trên tay. Nó bước tới. Nhóc lại gần nó hơn và đưa cho nó bó hoa hồng. Nhóc bảo nó đừng giận nhóc vì bấy lâu nay đã lừa nó, ko nói cho nó nghe những điều này. Nó thấy vui lắm. Nhóc lại nắm lấy tay nó và bảo nó trả lời lại câu hỏi hôm qua mà nhóc đã hỏi nó( lúc nó từ chối). Nó lặng lẽ gật đầu. Nhóc nắm lấy tay nó chặt hơn và nhóc nói sẽ ko bao giờ làm cho nó bùn và cô đơn nữa. Lúc ấy nó thấy rõ rệt những tia nắng ấm áp đang sưởi ấm trái tim lạnh giá lâu nay của nó và cười với nó, bảo nó rằng hãy lãng quên đi những ngày tháng bùn; nhìn về phía trước để thấy những ngày tươi đẹp và hạnh phúc hơn...:KSV@20:
Từ khoá: tình cảm con nít
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top