Tìm hiểu về về tác dụng của thạch anh - đá quý phong thủy

phamminhhai_90

Thành viên
Tham gia
16/8/2012
Bài viết
2
Thạch anh là gì Thạch anh (silic điôxít, SiO[SUB]2[/SUB]) là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic–oxy SiO[SUB]4[/SUB], trong đó mỗi ôxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO[SUB]2[/SUB].

thach-anh-tim.jpg
Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau điện tử, quang học... và trong ngọc học. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng... và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa. Ametit loại biến thể màu tím của thạch anh được coi là đá quý của tháng hai và là loại được ưa chuộng nhất của họ thạch anh.
Đá thạch anh được sử dụng trên toàn cầu, trong nhiều nền văn hoá khác nhau: như là công cụ để dự đoán tương lai của các nhà tiên tri xuất phát từ nền văn minh Ai Cập cổ đại; là “viên đá trời” linh thiêng trong quan niệm và cách ứng xử của các tu sĩ người Tây Tạng; người Mỹ la tinh cũng coi đó là những viên đá thiêng liêng; người Nhật lại coi đó là hơi thở của con rồng trắng, đồng thời là biểu tượng của sự hoàn hảo; còn người dân Úc sử dụng đá thạch anh trong các lễ cầu mưa; người Trung Quốc cũng sớm tìm ra các công năng đặc hiệu của đá thạch anh, được quan lại và vua chúa sử dụng trong các tư gia, và chốn quan trường từ thời Chiến quốc.
Đá thạch anh cũng đã rất quan trọng cho sự tiến bộ công nghệ trong thế giới hiện đại của chúng ta. Nhờ khả năng xung động của các tinh thể thạch anh, còn gọi là khả năng áp điện, các tần số rung động liên tục và chính xác mà đá thạch anh có được đã được khám phá và khai thác. Cũng bởi những khả năng độc đáo áp điện, lưu trữ năng lượng, và khả năng khuếch đại, đá thạch anh đã giúp loài người tạo ra nhiều ứng dụng của nền văn minh hiện đại như: laze, quang học, máy tính, hệ thống thông tin liên lạc, phát thanh, truyền hình, siêu âm và nhiều hơn nữa….
Trong điều kiện địa chất nhất định và rất đặc biệt, đồng thời phải trải qua hàng triệu năm hình thành, thạch anh đã tích luỹ nguồn năng lượng cực mạnh có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức khoẻ, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, sự may mắn trong cuộc sống và công việc, tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, và chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH PHONG THUỶ: 1. Gia đình bình an - tài vận thông thuận:
Đặt cầu đá thạch anh - động thạch anh - thạch anh hình trụ khối lớn đặt ở các góc nhà. Tác dụng: Truyền khí từ tường, không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:
Đặt động thạch anh trong nhà có tác dụng hóa xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.


3. Trấn thạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát: Đặt động thạch anh hoặc thạch anh hình trụ, hình tháp ở góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà có tác dụng trấn án - tránh tà - chặn sát khí, giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần: Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu gi.ường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng: Bên cạnh tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh màu trắng, có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra.

6. Nhà không được hướng: Đối diện chính cửa ra vào là đường cái hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L, cửa nhà có cây to hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động thạch anh tím có thể tránh tà.

7. Khử mùi: Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt thạch anh có thể giải uế khí.

8. Hiện tượng bóng đè: Đầu gi.ường hoặc dưới chân gi.ường nên để một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ thạch anh có thể hóa giải hiện tượng bị bóng đè.

9. Nơi buôn bán: Tại quầy bán hàng đặt thạch anh tím hoặc màu phấn hồng giúp tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.
10. Cách cầu tài: Dùng Trận thất tinh hoặc thạch anh vàng cầu tài; gây dựng sự nghiệp - tài phúc.
11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên: Đầu gi.ường đặt thạch anh hồng có tác dụng dung hòa tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

Công ty cổ Phần Tân Hùng Phú – Sky mond Jewelry
Showroom 1: Số 2 Lê Đức Thọ(kéo dai, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom 2: Số 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 3: Số 8 Nhà Chung - Hàng Trống - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0437 606 113 - Fax: 0437 606 112
Website: https://vanghungphu.com

Bài viết này được tìm kiếm bởi các từ khóa: thạch anh, thạch anh tóc, thạch anh tím, đá quý, đá bán quý, vàng trắng, kim cương, trang sức, đá phong thủy
 

×
Quay lại
Top