Tìm hiểu về cấy ghép Implant

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Nhu cầu thẩm mỹ về răng ngày càng được chú trọng. Các phương pháp điều trị nha khoa không những đảm bảo chất lượng mà còn phải đề cao tính thẩm mỹ. Trong số những phương pháp trồng răng giả hiện nay thì trồng răng implant là kỹ thuật duy nhất được tiến hành cấy ghép chân răng giả và được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong lĩnh vực trồng răng thẩm mỹ.
cay-ghep-implant-450x349.jpg

Tìm hiểu về cấy ghép Implant​
Cấy răng với implant là phương pháp cấy một trụ titan nhỏ làm chân răng để trụ này kết nối chặt chẽ với xương hàm, sau đó thì gắn răng vào trụ này và bạn đã có một chiếc răng hoàn hảo như răng thật. Trụ implant được làm từ kim loại titanium nên có tính bền vững cao và đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại nên bạn có thể yên tâm.
Do kỹ thuật cấy ghép implant phức tạp hơn nên thời gian cấy ghép Implant đòi hỏi sẽ kéo dài lâu hơn so với các giải pháp khác. Thông thường thì thời gian hoàn chỉnh cho một ca cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và loại răng sứ mà họ lựa chọn. Thao tác đặt trụ là giai đoạn cần kỹ thuật khéo léo nhất và giai đoạn này ước tính tiến hành khoảng 60 đến 90 phút. Để sau một thời gian khi trụ này thích ứng với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành vặn abutment và lấy dấu răng để làm răng sứ phục hình. Quá trình cấy ghép Implant có thể chỉ diễn ra trong 1 ngày, có khi cần 7-10 ngày nhưng có những trường hợp xương ổ răng bị hao hụt, tiêu xương thì có thể cần tới 1-3 tháng để hoàn thành.
banner12-450x211.png

Chiếc răng giả giống như thật​
Kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật rất khó khăn nên đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, có tính chuyên nghiệp thì mới tiến hành thao tác cấy ghép chính xác, đạt hiệu quả cao.
Giá cả của trồng răng Implant không phụ thuộc vào vị trí của răng trên cung hàm mà phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như chất liệu sứ làm răng giả. Trồng răng Implant bao gồm trụ Implant và thân răng sứ nên giá trồng răng Implant bao gồm chi phí cho trụ răng Implant và chi phí cho răng sứ. Và tổng chi phí cho một ca trồng răng Implant nhiều hay ít phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn lựa chọn để làm phục hình, vậy chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền? thường dao động từ khoảng 800 đến 1200 USD cho một trụ.
Tai-sao-tru-implant-co-chi-phi-cao-01.jpg

Chi phí khá cao​
Để chắc chắn cho lựa chọn của mình hãy tham khảo bảng giá nha khoa tổng quát tại trang website của nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được tư vấn tận tình.
Nguồn: Tìm hiểu về cấy ghép Implant
 
×
Quay lại
Top