Tìm hiểu thị trường quà tết 2018

doremon95

http://sickby.com/khi-hu-co-mau/
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
0
Tết không còn bao xa nữa nên lúc này các công ty hầu hết đang bận rộn để lên kế hoặch và đặt mua quà tết cho đối tác, doanh nghiệp. Từ các siêu thị, cửa hàng tạp hóa cho đến các công ty sản xuất giỏ quà tết, tất cả đều đang rất nhộn nhịp để kiếm thị phần trong lĩnh vực này. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng thị trường tết 2018 nhé!

Đầu tiên, hầu hết các siêu thị hiện nay đã có những giỏ quà biếu tết trên kệ, có những siêu thị đã nhận đặt hàng trước. trong các siêu thị với hàng hóa dồi dào, các siêu thị chiếm phần lớn thị phần quà tết hàng năm. Tuy nhiên, các siêu thị nhỏ cũng có những giải pháp cho riêng mình.
FUBTH2A.jpg

Tiếp theo đến các cửa hàng tạp hóa chủ yếu đã nhập rất nhiều hàng tết về bán như bánh kẹp, mứt dừa, socola cao cấp... một số cửa hàng cũng đã có mẫu giỏ quà tết để cung cấp cho khách hàng.

Nói đến quà tết không thể bỏ qua các shop rượu, tết là mùa làm ăn chính của các shop rượu. ở các cửa hàng lớn các cửa hàng đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lựa chọn quà tết như rượu, bánh kẹp, cà phê, trà, nước ngọt... Theo truyền thống thì giỏ quà tết, hộp hay túi quà tết thường có một chai rượu, vì vật các shop rượu có lợi thế là có rất nhiều loại rượu khác nhau để khách hàng lựa chọn với đầy đủ giá khác nhau.
Az2M897.jpg

Tiếp đến là các công ty chuyên về dịch vụ quà tết: Phải nói là rất khó tìm ra một đơn vị như vậy. Nhưng công ty chúng tôi từ lâu đã rất chú trọng vào việc thiết kế mẫu mã cho các giỏ quà của mình, điểm nổi bật giỏ quà của chúng tôi so với các sản phẩm trên thị trường là giỏ quà được thiết kế bắt mắt, các sản phẩm bên trong được lựa chọn kĩ lưỡng từ màu sắc cho đến chất lượng, kích thước, hình dáng sao cho giỏ quà không những đẹp bên ngoài mà còn tốt bên trong.
Nmrkcgu.jpg

Tóm lại, điểm khác biệt quà tết năm nay so với mọi năm chỉ có đôi chút khác biệt là sự tham gia mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử, các trang bán hàng trực tuyến để cho khách hàng có nhiều lựa chọn và dịch vụ tốt hơn tạo niềm tin cũng sự khách hàng có thể mua được giỏ quà tết vừa đẹp, chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về thị trường quà tết năm nay và chọn được cho mình những món quà ưng ý nhất dành tặng bạn bè, người thân, ông bà, bố mẹ hay đối tác khách hàng doanh nghiệp của mình.
Xem thêm các lựa chọn quà biếu tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa: https://quabieucaocap.com.vn/tu-van-lua-chon-qua-tang-doanh-nghiep-y-nghia
 
×
Top Bottom