Mẹo chọn mua giỏ quà Tết Mậu Tuất 2018

doremon95

http://sickby.com/khi-hu-co-mau/
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
0
Năm nào cũng vậy, chủ đề thực phẩm tết luôn là vấn đề gây nhức nhói. Thị trường giỏ quà tết năm nay cũng vậy, các giỏ quà tết được bày bán tràn lan thị trường, từ hàng tạp hóa cho đến các siêu thị, cửa hàng... cùng với các sản phẩm bên trong vô cùng phong phú như bánh, kẹo, rượu, mứt, hoa quả...

gio-qua-tet-yen-sao-khanh-hoa.jpg
Bên cạnh những quảng cáo đường mật thì những giỏ quà tết sang trọng đó không biết chất lượng như thế nào, có đảm bảo hay không, nguồn gốc xuất xứ từ đâu thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số cách để kiểm tra các giỏ qàu để tránh những rủi ro.

1. Kiểm tra tình trạng giỏ quà

xu-huong-chon-gio-qua-tet.jpg
Nếu cẩn thận thì chắc chắn bạn sẽ biết lúc vận chuyển hàng hòa sẽ khó được đảm bảo, tình trạng giỏ quà có thể sẽ bị bóp méo nên bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng để tránh trường hợp đến tay người nhận giỏ có bị lỗi, hỏng hay kém chất lượng không.

2. Kiểm tra số lượng hàng hóa bên trong giỏ quà tết

gio-qua-tet-nhan-sam-6-nam-tuoi.jpg
Bạn nên kiểm tra một lượt, xem số lượng các vật phẩm bên trong giỏ có đủ số lượng hay hỏng gì không, đừng chủ quan vì sơ ý hay cố ý mà có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

3. Kiểm tra thông tin hàng hóa bên trong giỏ quà tết

Ngay khi kiểm tra số lượng sản phẩm có đủ hay không, tiếp tục bạn phải xem kỹ xuất xứ, chất lượng hay trọng lượng có đảm bảo hay không. Ngoài ra, các chai rượu rất khó để kiểm tra chất lượng bởi có rất nhiều hàng giả được làm rất tinh vi nên bạn cần kiểm tra mã vạch, số sản phẩm, tuy nhiên cách đơn giản nhất vẫn là chọn cho mình những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Tham khảo thêm các sản phẩm quà tết 2018: https://quabieucaocap.com.vn/qua-bieu-tet
 
×
Top Bottom