Tìm hiểu máy xịt rửa xe mini 12V là gì? Có ưu, nhược điểm gì?

hailyflash1801

Thành viên
Tham gia
17/12/2018
Bài viết
0
Máy xịt rửa xe mini 12V luôn là sử lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Vậy máy phun rửa xe xe áp lực 12V là gì? Có nên mua và sử dụng sản phẩm không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.a


1/ Máy xịt rửa xe mini 12V là gì?

Đúng với tên gọi, máy bơm rửa xe áp lực mini 12V sử dụng điện áp 12V trong việc duy trì hoạt động của máy. Sản phẩm sử dụng với chức năng chính là xịt rửa, vệ sinh xe cộ, sân vườn,…


may-rua-xe-mini-12v-tot-500x500.jpg

Máy phun rửa xe cao áp mini 12V có 2 kiểu khác nhau:

+ Máy xịt rửa cao áp mini dùng pin 12V

+ Máy xịt rửa xe áp lực cao mini sử dụng điện áp 12V

2/ Ưu, nhược điểm của máy phun rửa xe xe áp lực mini 12V là gì?

– Ưu điểm

+ Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Bạn còn có thể đạt máy trong cốp xe một cách đơn giản để mang đến những nơi mình cần.

+ Giá thành rẻ. So với những loại máy rửa xe khác thì máy rửa xe cao áp mini 12V có giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra 300.000 – 500.000đ là có thể sở hữu được một sản phẩm.

+ Đáp ứng được nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau. Bạn có thể dùng máy để phun sương tưới cây cảnh, phun hóa chất, bơm bể cá…

mua-may-rua-xe-mini-12v-500x344.jpg

– Nhược điểm

+ Áp lực nước xịt ra khá thấp. Trên thực tế, máy chỉ có thể phun với áp lực 8 kh/cm2.

+ Máy không được kèm theo các bộ phận hỗ trợ khác. Chính vì thế, muốn sử dụng, bạn phải mua thêm ngoài những bộ phận đi kèm đó. Để mua được rời từng bộ phận tương thích với máy không phải là một việc dễ dàng.

+ Nguồn điện máy sử dụng chỉ là 12V. Để máy hoạt động được với điện áp 220V của gia đình, bạn cần phải có công cụ chuyển nguồn

+ Máy không bền. chỉ cần bạn hoạt động máy liên tục trong một khoảng thời gian, máy sẽ bị nóng lên. Hơn thế, trong quá trình sử dụng gây ra độ ồn rất lớn và độ rung mạnh.

+ Bạn cần phải sử dụng nguồn nước sạch hoặc nước đã được xử lý thông qua bộ lọc. Bởi máy bơm xịt rửa xe cao áp mini 12V khá kén loại nước. Nếu bạn sử dụng nước bẩn và nhiều cặn, máy rất dễ bị tắc, không thể hoạt động được nữa.

3/ Có nên mua và sử dụng máy phun rửa xe cao áp mini 12V không?

Với những phân tích trên, có lẽ bạn cũng đã phần nào có thể biết được mình có nên mua máy bơm rửa xe áp lực mini 12v đúng không? Đứng trên vị trí của một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị làm sạch, trong đó có máy rửa xe, Điện máy Flash không khuyên bạn nên sử dụng máy xịt rửa 12V.

may-rua-xe-mini-12v-500x323.jpg

Một thiết bị có công suất thấp như vậy, chúng khó có thể đáp ứng được những nhu cầu đòi hỏi phải làm sạch với công suất cao. Những vết bẩn cứng đầu tại những vị trí ngóc ngách, thậm chí là việc rửa xe của bạn, máy 12V không thể giải quyết được giúp bạn. Chúng chỉ có thể giúp bạn với những công việc cần đến áp lực nước thấp, như tưới lan cảnh, phun hóa chất, hỗ trợ bơm nước cho bình nóng lạnh…

Chưa hết, một sản phẩm máy rửa xe 12V có giá 300.000 – 500.000Đ. Đây là một mức giá khá rẻ so với các loại máy rửa xe khác. Nhưng chúng lại chưa bao gồm các bộ phận và thiết bị đi kèm. Đương nhiên, bạn phải tìm mua đầy đủ những thiết bị này mới có thể sử dụng được máy. Điều này vừa mất rất nhiều thời gian và con số của giá cũng không hề dừng lại ở mức giá ban đầu.

Vậy nên, Điện máy Flash khuyên bạn nên đầu tư vào một thiết bị máy rửa xe mini cao cấp khác thay vì máy bơm rửa xe áp lực mini 12V. Như vậy, bạn sẽ có thể đáp ứng một cách tốt nhất tất cả những nhu cầu sử dụng của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe mini khác nhau, bạn sẽ không quá khó để lựa chọn được cho mình một sản phẩm tốt. Bạn có thể đến Điện máy Flash để tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy rửa xe hơn!
 
×
Quay lại
Top