Tìm hiểu du lịch Trung Quốc tháng nào tốt nhất

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Thời gian này bạn có thể đi tour du lịch trung quốc giá rẻ vãn cảnh ở Bắc Kinh, Tây An, Giang Nam, Hàng Châu…Tuy nhiên, nhớ tránh tuần nghỉ Lễ lao động
images_3_4.jpg

Thời gian đẹp nhất để du lịch Trung Quốc
Cuối tháng 4 đầu tháng 5
Theo kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc thì cuối tháng tư đầu tháng năm là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất để được du lịch trung quốc tháng nào tốt nhất . Bởi thời gian này ở Trung Quốc vẫn là mùa xuân, thời tiết mát mẻ, trăm hoa đua nở.
Những khoảng thời gian nên đi du lịch Trung Quốc
Thời gian này bạn có thể đi tour thành đô tuy nhiên, nhớ tránh tuần nghỉ Lễ lao động (từ 1-7/5) ra nhé. Bởi thời gian này, giá cả khách sạn, phương tiện vận chuyển, các dịch vụ du lịch,…đều tăng rất cao.
Cuối tháng 5 đầu tháng 8
Đây là thời gian bắt đầu mùa hè ở Trung Quốc, rất ít khách du lịch đến đây vào thời điểm này, bởi thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều. Thế nhưng nó lại chính là thời gian đẹp nhất để du lịch Trung Quốc cho những ai trót say mê cảnh sắc của cao nguyên Tây Tạng, Mông Cổ hay Tây Bắc.
Nên du lịch trung quốc tháng nào tốt nhất
Đừng bỏ lỡ: Danh sách những khách sạn chất lượng, đẹp đang khuyến mại ở Trung Quốc như thủ đô Bắc Kinh, Hàng Châu, Tô Châu, Thượng Hải, Thẩm Quyến v.v có thể đang giảm giá từ 15 - 25% trong tháng 7, bấm để xem chi tiết chương trình cũng như những hình ảnh, dịch vụ, các đánh giá về vị trí, tiện nghi, chất lượng v.v
Tìm hiểu du lịch trung quốc tháng nào tốt nhất
Khuyến mại khách sạn tốt nhất
Thảo nguyên xanh ngắt trải dài, những cồn cát bạt ngàn, những dãy núi dài không thấy điểm kết thúc, đàn ngựa dũng mãnh tung vó, những người dân du mục cất tiếng hát vang, những con chim đại bàng sải cánh rộng bay lượn trên bầu trời cao,…là cảnh tượng đẹp đến nghẹt thở mà bạn sẽ được chứng kiến nếu du lịch đến những khu vực này.
Đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa trên thảo nguyên, ngủ lều của dân du mục và ăn những món ngon đặc sản tuyệt vời.
18402712_1690827727595894_839226367108659868_n.jpg

Tháng 9 và tháng 10
Nếu bạn muốn tìm hiểu du lịch trung quốc tháng nào tốt nhất và tham dự Tết trung thu cổ truyền của người Trung Quốc, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của ngày lễ lớn thứ 2 ở đây và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con phố treo đầy lồng đèn, các tiết mục múa lân sư rồng hoàng tráng,…thì tháng 9 chính là thời gian tuyệt nhất để du lịch Trung Quốc.
So với những thời điểm trên, thì tháng 10 là tháng No.1 trong tất cả các khoảng thời gian hợp lý để du lịch Trung Quốc. Tháng 10, tháng có thời tiết tốt nhất, những địa điểm thăm quan du lịch cũng vào mùa đẹp nhất, nhiều sự kiện, lễ hội nhất,…Nhưng cũng vì thế mà giá cả dịch vụ và phương tiện vẫn chuyển cũng sẽ cao hơn những khoảng thời gian khác.
Tour Trung Quốc Khác: tour trương gia giới giá rẻ|tour phượng hoàng cổ trấn máy bay|du lịch bắc kinh thượng hải- quảng châu


DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
×
Quay lại
Top