Tìm hiểu Condotel thế nào là đúng?

esbiland

Thành viên
Tham gia
1/4/2017
Bài viết
0
Condotel được viết tắt của Condo và Hotel. Condotel được hiểu là một khách sạn hạng sang nhưng có đầy đủ dụng cụ nhà bếp, tiện nghi, phòng khách, phòng ngủ,...như một căn hộ.
>>>Xem thêm dự án: Condotel Vườn Đào.
PentStudio-banner1-1030x579.jpg

Chủ sở hữu Condotel là ai?
Chủ sở hữu khách sạn căn hộ thường có 2 nhóm chính:
Nhà đầu tư: Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua Condotel với mục đích đầu tư tăng lợi nhuận. Condotel hấp dẫn đầu tư vì khả năng thu hồi vốn nhanh và có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức khi bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ.
Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn có kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.
Cách thức hoạt động
+ Condotel có chức năng của một căn hộ: Căn hộ khách sạn được thiết kế với đầy đủ các tiện ích phòng khách, phòng ngủ, bếp,... tận hưởng cuộc sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên căn hộ Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và vận hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.
+ Condotel có chức năng của một khách sạn bởi: Condotel có đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, cửa hàng , dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/7. Một điểm khách của Condotel so với khách sạn đó là khách mua được quyền sở hữu hoàn toàn căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
Lợi ích tài chính
Có 4 yếu tố chính khi bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu Condotel:
 Lợi nhuận từ việc cho thuê
 Dòng tiền
 Sự tăng giá
 Bài toán tài chính
Điểm khác biệt của Condotel
• Condotel có đơn vị vận hành quản lý và bảo dưỡng riêng.
• Khách mua có quyền sở hữu và toàn quyền sử dụng căn hộ tại dự án.
• Hoạt động theo hình thức Shared Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.
• Chủ yếu là các BĐS nghỉ dưỡng thường tọa lạc tại những khu du lịch sầm uất, sôi động và những vị trí đắc địa.
• Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
• Có khả năng sinh lời đầu tư hấp dẫn và tăng giá cao.
Mô hình của các Condo Hotel đang trở thành xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Dau tu du an Condotel khách hàng sẽ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại ngôi nhà sang trọng hiện đại và còn mang lại những khoản lợi nhuận và sinh lời cao.
 
×
Quay lại
Top