Tiêu chuẩn vàng chỉ có tại chung cu 29 lang ha

dnxnguyen

Thành viên
Tham gia
13/1/2017
Bài viết
0
Các chuyên gia bất động sản cho rằng, ngoài thế mạnh về vị trí đắc địa thì chung cu 29 lang ha là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 chuẩn vàng về thiết kế, xây dựng và quản lý. Dự án mở ra một không gian sống đẳng cấp quốc tế, sang trọng, tinh tế cho những chủ nhân xứng tầm ngay trung tâm TP. Hà Nội.

logo-mon-central.png


Chuẩn vàng thiết kế
Dự án 29 láng hạ là một sản phẩm bất động sản hạng sang của chủ đầu tư HD Mon Holdings. Nét sang trọng tinh tế của dự án được tạo nên trước hết bằng một chuẩn “vàng” về thiết kế. HD Mon Holdings – thiết kế hàng đầu đã xây dựng Mon Central như một dự án căn hộ đẳng cấp giúp nâng tầm lối sống thành thị đương đại, nâng tầm ý niệm về sự sở hữu và vẻ đẹp tinh tế, mở ra những yếu tố bất ngờ đầy thú vị khi chủ nhân được tự mình khám phá những không gian được trau chuốt tỉ mỉ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Với chung cư cao cấp Mon Central, kiến trúc làm nên một phông nền tinh tế tôn lên sự thanh nhã, sang trọng của những không gian nội thất hoàn hảo xuyên suốt dự án. Một bảng màu chọn lọc với những màu sắc gần gũi, ấm áp, hệ thống đèn chiếu sáng tinh xảo cùng thiết kế thân thiện, hiếu khách đã làm nên phong cách thành thị đương đại đầy sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm với chuẩn mực sống quốc tế dành cho những cư dân nơi đây.

Chuẩn vàng xây dựng

Điều làm nên sự khác biệt của Mon láng hạ so với các dự án căn hộ khác tại Việt Nam chính là sự kết hợp giữa nhà đầu tư, nhà thầu và nhà tư vấn thiết kế nhằm đem lại kết quả vượt mức kỳ vọng của khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng xây dựng đáng tin cậy, vật liệu cao cấp, không gian riêng tư hữu dụng, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích và các địa điểm vui chơi giải trí, đồng thời các căn hộ còn sở hữu một tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát khắp thành phố.
 
×
Quay lại
Top