Nên mua bếp từ loại nào thì tốt nhất

fanty

Thành viên
Tham gia
3/3/2017
Bài viết
0
Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi mua bếp băn khoăn .Hiện nay có nhiều hãng bếp với nhiều model và giá cả khác nhau, khiến khách hàng khó mà có sự lựa chọn hợp lý. Cũng chính vì thế hôm nay bếp Kanzler sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lựa chọn và mua bếp từ tốt nhất.

1.An Toàn
- Lựa chọn loại bếp an toàn, bản chất bếp từ an toàn hơn so với sử dụng bếp ga nhưng một số sản phẩm không đảm bảo chất lượng có thể gây ra chập điện hay dò điện khi đun nấu, vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm được khách hàng đánh giá có phản hồi tốt về sản phẩm.
2.Tiết Kiệm
- Nên lựa chọn dòng bếp 2 từ hoặc dòng sản phẩm có chế độ inverter tiết kiệm điện để tiết kiệm điện năng hơn. Dòng sản phẩm hồng ngoại sẽ tiêu tốn điện năng nhiều hơn dòng 2 từ , nhưng có 1 số ưu điểm hơn vì không kén xoong nồi.
3.Chất lượng sản phẩm

Bếp châu âu - sản xuất châu âu ( vì có 1 số hãng châu âu nhưng cũng sản xuất tại Trung Quốc : Teka ,Bosch ,Fagor....)

Ưu điểm : chất lượng sản phẩm tốt , chạy êm ,và tiết kiệm

Nhược điểm : Gía thành cao , linh kiệm khó thay thế , đặc biệt giá thành linh kiện khá đắt

( mặt kính từ 7 triệu > , Bo mạch : 5 triệu > .....)

Lưu ý : không nên mua các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ xách tay ,vì 90% không thể sửa chữa ( vì chẳng có linh kiện mà thay dù bên mình nhận sửa bếp xách tay giá cao mà cũng ko có mà sửa )
Bếp Trung Quốc :

Ưu Điểm : Gía thành thấp , linh kiện dễ thay thế , giá thay linh kiện rẻ

Nhược điểm : độ bền thấp , chạy ồn và không tiết kiệm bằng bếp điện từ châu âu

Bếp Công nghệ Đức

Ưu điểm ; giá thành phù hợp, linh kiện dễ thay thế, tiết kiệm điện.

Nhược điểm : Có quá nhiều thương hiệu nên khó chọn lựa

ka-8ih.jpg

Bếp từ Kanzler ka-8ih

Lưu ý : Khách hàng không thể trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm chỉ qua cách nhìn vì vậy khi chọn mua nên đánh giá chất lượng dịch vụ đặc biệt là vấn đề bảo hành( xem đại lý nhà cung cấp có dịch vụ sửa chữa hay không ? khoan đã bàn đến chuyện bảo hành )

4.Chất lượng dịch vụ

- Phản ánh qua thái độ phục vụ trước và sau bán hàng của nhân viên .
Lời Khuyên : Theo mình các bạn nên chọn dựa trên nhu cầu của gia đình và bản thân , chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích tốt hơn do bếp từ và bếp điện từ > bếp gas

- Đánh giá chất lượng dịch vụ

- Đánh giá độ trung thực đại lý và nhân viên bán hàng

Tổng kết :

Thứ nhất: hãy xem nhu cầu của chính bản thân + hợp túi tiền + dịch vụ ( bếp ngon cũng có thể hỏng , hỏng không có nơi sửa cũng coi như vứt đi ....)

Thứ 2 : Lương tâm người bán hàng


Và nếu đọc xong những điều trên bạn vẫn lăn tăn chưa biết chọn thương hiệu nào thì có thể ghé qua Fanpage : Bếp Kanzler Gemany
Hotline : 0969 577 033
 
×
Quay lại
Top