Tiết lộ giá bán Mi Band 5 chính hãng bản quốc tế tại thị trường Việt Nam

hungnguyen1407

Thành viên
Tham gia
1/4/2020
Bài viết
1
Tại Trung Quốc, Mi Band 5 chính hãng bản nội địa không có NFC có giá khoảng 630.000 đồng, bản có NFC giá khoảng 760.000 đồng. Vậy khi về Việt Nam thì chiếc vòng tay thông minh Xiaomi này sẽ có giá bao nhiêu?

mi-band-5-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng.jpg


Mi Band 5 sẽ được bán ở thị trường Châu Âu và Vương quốc Anh với tên gọi Mi Smart Band 5 (mặc dù không có NFC, theo dõi SpO2 và hỗ trợ giọng nói). Tại châu Âu, bản quốc tế với giá €39,99 (khoảng 1 triệu đồng), giá bán sớm €34,99 ( khoảng 950.000 đồng).

Mi Band 5 chính hãng bản quốc tế sẽ được bán ở Việt Nam với giá gần 1 triệu đồng

xiaomi-mi-band-5-2.jpg


Mi band 5 được trang bị màn hình 1.1″ lớn hơn so với Mi band 4. Màn hình của Mi Band 5 độ sáng 450 nits và hỗ trợ hiển thị 100% gam màu DCI-P3 cho khả năng hiển rất tốt. Thêm vào đó Mi band 5 được bảo vệ tấm kính cường lực 2,5D giúp màn hình khỏi trầy xước.

Nó có hơn 100 giao diện mặt band theo chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách thêm các mô-đun chức năng dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Nó được trang bị 11 chế độ thể thao. Mi Band 5 được cải thiện tính năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim liên tục. Điều này sẽ giúp xác định các vấn đề về giấc ngủ không đều, không sâu và chuyển động nhanh của mắt. Qua đó, ứng dụng sẽ đưa ra các gợi ý về cách cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.
mi-band-5-tgdd.jpg


Các tính năng mới khác bao gồm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, luyện tập hơi thở, điều khiển từ xa cho camera trên điện thoại thông minh và chỉ số sức sống PAI ( tương tự như trên dòng smartwatch Amazfit ) .
Đặc biệt với cải tiến phần sạc, từ sạc truyền thống sang sạc từ tính giúp người dùng sẽ không cần tháo rời phần thân và dây đeo như thế hệ cũ. Bạn có thể sạc tiện lợi hơn nhờ bộ sạc nam châm. Xiaomi mi trang bị pin 125mAH có thời lượng 14 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

Mi Band 5 bản quốc tế chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam với giá khoảng 990.000 đồng. Mức giá này cao hơn khoảng 200.000 đồng so với mua xách tay bản nội địa. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng.
Tại Việt Nam có thể mua Mi band 5 ở đâu?
Hiện tại, bạn có thể mua Mi Band 5 chính hãng bản quốc tế và nội địa trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki hay Aliexpress hoặc xách tay từ một số cá nhân.


Đọc thêm tại: Reviewixaomiwatch
 
×
Top Bottom