Mi Smart Band 5 cập nhật phần mềm 1.01.84 cải thiện chức năng chính

hungnguyen1407

Thành viên
Tham gia
1/4/2020
Bài viết
1
Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Smart Band 5 hiện đã được nâng cấp lên phiên bản phần mềm 1.0.1.84. Phần mềm mới nhất sẽ cải thiện chất lượng tổng thể thông qua cách nâng cao hiệu suất và khắc phục một số lỗi trên Mi Band 5.

mi-smart-band-5.jpg

Mi Smart Band 5 cập nhật phần mềm 1.0.1.84 cải thiện chức năng chính
Ở phần mềm nâng cấp đó trước đó, Xiaomi đã cập nhật đã thêm một số tính năng phát hiện chuyển động tự động và điều khiển chụp ảnh từ xa cho cả Mi Band 5 và Band 4. Với tính năng này Mi Band có thể tự động phát hiện chế độ luyện tập của bạn và chủ động theo dõi.

Phiên bản phần mềm 1.0.1.84 nâng cấp chức năng gì cho Mi Smart Band 5
Phiên bản trước đã mang đến tính năng phát hiện tập luyện tự động. Xiaomi band 5 sẽ tự động nhận biết chế độ tập luyện của bạn. Nhưng phiên bản mới này không mang lại tính năng đột phá như vậy.

Sẽ không thấy bất kỳ tính năng mới nào Mi Band 5 mà chỉ khắc phục lỗi một số ứng dụng cốt lõi. Ngoài ra, nó mang đến một số ngôn ngữ mới cho người dùng. Hầu hết các ngôn ngữ tại thị trường châu Âu.

Theo đánh giá của một số người dùng, xiaomi band 5 có độ chính xác tốt hơn ở các chức năng theo dõi và tăng tốc độ. Xiaomi đã sửa một số lỗi theo dõi giấc ngủ để cung cấp cho bạn kết quả chính xác hơn. Chế độ ngủ REM là tính năng được cải tiến trong phiên bản firmware 1.0.1.84 này.

Mình chưa thấy bất kỳ vấn đề nào với chế độ ngủ hoặc với dữ liệu giấc ngủ REM. Mặc dù vậy, một số người dùng trên mạng xã hội vẫn đặt ra câu hỏi về độ chính xác cảm biến của Mi band 5 so với Mi Band 4. Khi Xiaomi Mi Band 4 được nhận xét chưa chính xác trong việc theo dõi bước chân, quãng đường.

Nhưng thực tế cho thấy Mi smart band 5 cung cấp khá chính xác theo dõi nhịp tim và đếm bước chân. Việc này sẽ hạn chế những con số bước chân ảo.

mi-band-5-b%E1%BA%A3n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF.png

Khi nào người dùng có thể cập nhật phần mềm cho Mi Band 5?
Bản cập nhật mới hiện đang được tung ra ở Indonesia và sẽ sớm được update ở các quốc gia khác trong những ngày tới. Trước tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Mi Fit lên phiên bản mới nhất.

Sau đó sử dụng ứng dụng Mi Fit để cập nhật phần mềm 1.0.1.84 cho chiếc Mi Smart Band 5. Bản cập nhật này chỉ dành cho Mi Band 5 vì hiện tại không có bản cập nhật nào dành cho Mi Smart Band 4C, Band 4 hoặc Band 3.

Nguồn bài viết: Reviewxiaomiwatch
 
×
Top Bottom