Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa Thông Qua Các Chương Trình Học Tại Tây Ban Nha

Tham gia
5/1/2016
Bài viết
0
(Du học CHD) - Du học tại Tây Ban Nha ngoài các ưu điểm học phí thấp, bằng cấp châu Âu, visa Schengen đi khắp 26 nước,… Thì CHD còn mang đến bạn các chương trình học hiệu quả lại tiết kiệm chi phí tối đa dưới đây.

CHD_9_M%E1%BA%B9o_Du_Hoc_Tiet_Kiem_Tai_TBN.jpg

1. Giảm chi phí học tiếng Tây Ban Nha thông qua CHD
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, du học CHD luôn mở rộng mạng lưới liên kết với các trường đại học tại Tây Ban Nha để mang đến cho bạn các khoá học tiếng với học phí "hạt dẻ" tại các cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu.
du học Tây Ban Nha 2016


❖ Tại các trường ngôn ngữ quốc tế:

Các trường này có trụ sở tại 3 thành phố lớn sôi động hàng đầu Tây Ban Nha là Madrid, Barcelona, Málaga bạn không chỉ được học tập và trải nghiệm văn hoá đa sắc màu tại 2 trung tâm kinh tế văn hoá hàng đầu Tây Ban Nha. Ngoài ra sau khi học tiếng tại các trường này bạn sẽ được giới thiệu chuyển tiếp thẳng lên học tại các trường đại học hàng đầu tại Madrid.

✓ Học phí chỉ từ 100E/tuần

✓ Học 5 tuần FREE 1 tuần

✓ Miễn phí chuyển tiếp thạc sĩ


❖ Tại đại học A Coruna

CHD_Chi_Phi_Du_Hoc_Tay_Ban_Nha.jpg


Trường đại học A Coruña (UDC) là một viện đào tạo giáo dục bậc cao công lập được thành lập năm 1990. Trường gồm 2 học xá chính tại thủ phủ công nghiệp Coruña và thành phố cảng biển sôi động Ferrol, cách Coruña khoảng 30 phút đi xe. Sau 1 khoá học tiếng tại A Coruña bạn sẽ được chuyển tiếp thẳng lên học chuyên ngành tại đây. Một hướng đi vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí dành cho cac học sinh mong muốn học tập tại Tây Ban Nha.

✓ Miễn phí phí ghi danh.

✓ Miễn phí chuyển tiếp

✓ Miễn thi đầu vào


✓ Học phí tiếng: 3.500E/năm

✓ Học phí đại học chỉ 875E/năm


☆ Tại các trường khác


✦ CENSINE university: học phí tiếng 9,600E/năm- học bổng lên tới 5,800E/năm – học phí phải đóng 3800E/năm (nhập học tháng 10)

✦ UCAM University: Học phí 3792E/năm (nhập học tháng 10)

✦ Zaragoza: 1340E/năm (nhập học tháng 10)

✦ ESERP Madrid – Barcelona: 4,000E (nhập học hang tháng)

✦ Cordoba University – Cordoba: 3480E/năm (nhập học tháng 10)


2. Học top-up hoặc học đại học kết hợp 2 chương trình lấy bằng Tây Ban Nha

CHD_H%E1%BB%8Dc_Thac_Si_TBN_Nhan_Bang_Chau_Au.jpg

Các chương trình học Top-up sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí. Thay vì học 4 năm tại Tây Ban Nha bạn chỉ cần học 1 đến 2 năm tại đây mà vẫn nhận được bằng tốt nghiệp được công nhận khắp châu Âu tại chính trường bạn chọn theo học.


Các chương trình top-up dành cho bạn:

✦ Ngành quản trị kinh doanh: có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Học phí cho 1 năm học chỉ từ 4.600E/năm và sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận 2 bằng đại học 1 của trường theo học và 1 của trường liên kết với trường đó.


✦ Các học 2 chương trình đại học:

Các khối ngành sinh viên có thể vào là học song song bằng International business management + Advertising, marketing and public relations HOẶC học 2 bằng advertisng, marketing and public relations and Journalism với học phí từ 3.600E/năm. Học sinh sẽ có cơ hội thực tập các tập đoàn lớn với mức lương 200-600E trong suốt 4 năm học.


3. Học thạc sĩ bằng tiếng Anh chi phí như tại Việt Nam.

CHD_Hoc_Master_TBN_2.jpg

Có thể nói thay vì học đại học quốc tế bằng tiếng Anh tại Việt Nam với chi phí cao ngất ngưởng thì bạn hoàn toàn có thể học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha với học phí trong khoảng 100 triệu đồng với ngành MBA tại các trường đại học dưới đây:

✓ AlMERIA University: Intenrational business management học phí 2700E/năm vừa học vừa làm hưởng lương

✓ UCAM: học phí MBA 6,900E học 1 năm học bổng 20-50% học phí

✓ UCAM: Marketing Tourism Master 1 năm học phí 3,850E

✓ Barcelona Autonomous University (UAB): MBA 2 năm 4,900E/năm
du học Tây Ban Nha

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo phù hợp với kế hoạch du học tương lai của bạn, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD:

hotline%20(2).png
 

×
Quay lại
Top