Tiếp Tục Triển Khai Đổi Esim Tại Nhà Không Cần Đi Đâu Xa Với My Mobifone

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
HOT!!! HOT!!!

Sau đợt nâng cấp hệ thống với mục đích mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, MobiFone chính thức tiếp tục triển khai tính năng đổi esim trên ứng dụng My MobiFone từ 26/01/2021.Với siêu lợi ích từ eSIM mang tới, bạn đã biết cách thay SIM tiện lợi chưa?- Không cần tới cửa hàng- Không mất quá nhiều thời gian- Chỉ vài thao tác trên app My MobiFone bạn đã sở hữu điện thoại hai SIM hai sóng.Với esim Bạn sẽ không cần tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như SIM vật lý nên tối ưu được tính thuận tiện. Các gói cước 3G, 4G, gọi điện, nhắn tin (SMS) hay các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, thông báo cuộc nhỡ (MCA)… vẫn được giữ nguyên hoàn toàn và thực hiện mượt mà, không bị gián đoạn.chuyen-doi-esim-mobifone.jpg
Các bước thực hiện gồm:- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên app My MobiFone kích vào tab Khác > chọn Thông tin KH > kích nút [Đổi sang eSIM] -> Chuyển đến màn hình Cài đặt eSIM > Chọn "đồng ý".- Bước 2: Sau khi khách hàng ấn “Đồng ý”, hiện thị màn hình để khách hàng nhập OTP xác nhận việc đổi sang eSIM.- Bước 3: Cài đặt eSIM: Hiển thị màn hình xác nhận đã lấy được esim. Khách hàng ấn “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình cài đặt eSIM vào máy.- Bước 4: Click [Tiếp tục] để thêm gói cước di động khi sim đăng ký eSIM đang được lắp ở thiết bị khác- Bước 5: Đặt nhãn cho gói cước di động phân biệt eSIM đó với các sim khác trong máy, click [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo- Bước 6: Chọn đường dây mặc định, click [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo- Bước 7: Chọn gói cước di động sử dụng iMessage và Facetime được liên kết với IDApple, click [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo- Bước 8: Chọn đường dây mặc định cho dữ liệu di động, bật “Cho phép chuyển đổi dữ liệu” để sử dụng dữ liệu cả 2 đường dây. Click [Xong] để đến bước tiếp theo.- Bước 9: Chọn đường dây ưu tiên của liên hệ, click [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo.- Bước 10: Hoàn tất cài đặt eSIM, có các trường hợp sau:+Cài đặt thành công, hiện thông báo thành công. Tài khoản trên máy sẽ bị trừ tiền yêu cầu để đổi eSIM. Yêu cầu khách hàng khởi động lại máy sau 2 phút cài đặt thành công để có thể sử dụng eSIM.+Nếu trả về thất bại: Hiện thông báo “Cài đặt eSIM thất bại, vui lòng thử lại”.Điều kiện sử dụng: Chỉ hỗ trợ cho bản iphone XS, XR, XS Max trở lên (iphone 2018) và và phải là bản quốc tế, không khóa mạng.Nếu không thoả mãn 2 điều kiện này thì sẽ không hiển thị chức năng Đổi eSim trên máyGiá sim: 25.000đ/sim (Nếu trong tài khoản không đủ tiền cũng sẽ không đổi được esim)Cầm điện thoại trên tay sẵn sàng thay ngay eSIM thôi nào!!!Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090!
 
Nghe đến cái esim này đã lâu mà không hiểu nó là gì ? Có bác nào giải thích dùm em
 
eSIM là công nghệ mà chip xử lý gắn trên simcard do các nhà mạng thường cung cấp nay đã được hãng sản xuất gắn trước trong thiết bị. Việc của nhà mạng như MobiFone là tải 1 tệp tin chứa dữ liệu kỹ thuật để kích hoạt chip, cho phép bạn sử dụng mạng MobiFone như sim vật lý bình thường bạn nhé.
 
Mobi hiện đang cung cấp eSim cho các loại Điện thoại thông minh bao gồm iPhone XS Max, XS, XR, 11, 11 Pro, 11 Pro Max và Samsung Galaxy Fold bạn nhé. Để kiểm tra bạn có thể tải app My Mobifone về và làm theo hướng dẫn, nếu dòng máy được hỗ trợ sẽ có chức năng đổi esim qua app nhé.
 
Các bạn ở hà nội dùng MobiFone có thể trải nghiệm eSIM tại: Hà Nội: cửa hàng 213 Xã Đàn.
 
Bà con ở TP Hồ chí Minh có thể đến Nguyễn Du: 80 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.01 .Quận 7: 441 Nguyễn Thị Thập P.Tân Phong, Q.07 .Quang Trung: 170C Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp để được hỗ trợ Esim
 
×
Quay lại
Top