MobiFone triển khai dịch vụ đổi eSIM trên ứng dụng My MobiFone

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Công nghệ eSIM mới vừa ra mắt cách đây vài năm và đang rất được ưa chuộng do eSIM sẽ không cần khay SIM hay SIM vật lý như các loại SIM truyền thống. Với một số mẫu iPhone đời cao, khi kích hoạt eSIM bạn có thể sử dụng số điện thoại cùng lúc một cách dễ dàng. ESIM có nhiều lợi thế, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Thay vì mất thời gian đến cửa hàng, Mobifone tiếp tục triển khai đổi eSim online ngay tại nhà thông qua ứng dụng My MobiFone. Thông qua hình thức đổi eSIM này, người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được với sim điện tử, rút ngắn thời gian thực hiện. Với My MobiFone, các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng sẽ dễ dàng chuyển đổi sang eSIM để sử dụng với chi phí đổi SIM chỉ 25.000 đồng.

Lưu ý: Chức năng đổi sang eSIM trên điện thoại hiện tại đang hỗ trợ trên hệ điều hành IOS, bao gồm các đời máy iPhone XS, XR, XS Max...

eSIM80892fb5751d8aff.jpg


Các bước thực hiện gồm:

· Bước 1: Khách hàng vào My MobiFone, sau đó vào mục Khác/Đổi sang eSIM. Khách hàng sẽ thấy hiển thị popup với nội dung “Bạn đang yêu cầu đổi eSIM, giá cước đổi SIM là 25.000 đồng, số điện thoại của bạn có thể mất liên lạc vài phút trong quá trình đổi SIM”. Khách hàng chọn Đồng ý hoặc Đóng. Nếu khách hàng chọn đóng thì popup kết thúc. Nếu khách hàng chọn đồng ý thì sẽ tiếp tục.

· Bước 2: Lấy thông tin eSIM

· Sau khi khách hàng ấn “Đồng ý”, hiển thị màn hình để khách hàng nhập OTP xác nhận việc đổi sang eSIM. Khách nhập mã OTP.

· Bước 3: Cài đặt eSIM

· Hiển thị màn hình xác nhận đã lấy được eSIM. Khách hàng ấn “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình cài đặt eSIM vào máy.

· Bước 4: Chọn [Tiếp tục] để thêm gói cước di động khi SIM đăng ký eSIM đang

· được lắp

· Bước 5: Đặt nhãn cho gói cước di động phân biệt eSIM đó với các SIM khác trong

· máy, chọn [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo.

· Bước 6: Chọn đường dây mặc định, chọn [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo.

· Bước 7: Chọn gói cước di động sử dụng iMessage và Facetime được liên kết với IDApple, chọn [Tiếp tục] để đến bước tiếp theo.

· Bước 8: Chọn đường dây mặc định cho dữ liệu di động, bật “Cho phép chuyển đổi dữ liệu” để sử dụng dữ liệu cả 2 đường dây. Chọn [Xong] để đến bước tiếp theo.

· Bước 9: Chọn đường dây ưu tiên của liên hệ, chọn [Tiếp tục] >> Hoàn tất quá trình cài đặt eSIM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.
 
×
Quay lại
Top