Thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold

quatangmavang24k

Thành viên
Tham gia
29/10/2021
Bài viết
0

Bạn đang muốn lựa chọn một món đồ vật trang trí trong nhà? Hoặc một món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè thì thuyền buồm mạ vàng sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.​

Quà tặng thuyền buồm là gì – Xuất phát từ đâu​

Thuyền buồm vốn đã gắn bó với ông cha ta từ xa xưa; Từ hàng ngàn năm trước, những con thuyền đã được con người tạo nên và sử dụng trong nhiều trường hợp, lĩnh vực khác nhau như: làm phương tiện đi lại, di chuyển trên đường thủy, đường biển; phục vụ nhu cầu giao thương, buôn bán từ nơi này qua nơi khác; đi đánh bắt thủy hải sản hay thám hiểm, khám phá những vùng đất mới, …

Chính vì thế, hình ảnh Thuyền buồm luôn gắn liền với những cuộc chinh phục, niềm khao khát và chiến thắng. Nhiều sản phẩm quà tặng được tạo nên từ biểu tượng thuyền buồm.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k thiết kế theo yêu cầu


Và, món quà tặng thuyền buồm được hình thành; nhiều người đã và đang tìm mua món quà này để chọn làm quà cho doanh nghiệp, quà mừng khai trương hay tân gia; tặng đối tác, tặng Sếp…. Với mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất kèm những niềm tin thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa thuyền buồm phong thủy​

Biểu tượng ý nghĩa thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với câu chúc “thuận buồm xuôi gió” – tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi; xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Con thuyền với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ra khơi biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch; kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường


Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn; đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời; trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

Các mẫu thuyền buồm mạ vàng – mô hình thuyền mạ vàng​

Các sản phẩm mô hình thuyền mạ vàng tiêu biểu của chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng ưu thích và chọn mua làm quà tặng Tân Gia, quà mừng khai trương, quà tặng Doanh Nghiệp, quà tặng Sếp

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng - mô hình thuyền buồm cao cấp

Cập nhật các mẫu mô hình thuyền buồm mạ vàng mới nhất​

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp

Hình ảnh các mẫu thuyền buồm mạ vàng tinh xảo, đẳng cấp – có đầy đủ kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, kích thước thuyền theo yêu cầu và thiết kế theo sở thích của khách hàng.

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng - mô hình thuyền buồm cao cấp

>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-thuyen-buom-ma-vang/

Địa chỉ bán quà tặng thuyền buồm mạ vàng​

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn

Page Facebook: Quantangmavang24k
 
×
Quay lại
Top