Thùng rác nhựa HDPE thì có độ chịu tải rất lớn, chống va đập thùng rác inox paloca

toanhtx

Thành viên
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
0
Công ty Hành Tinh Xanh có tổng kho lớn chuyên phân phối và cung ứng các sản phẩm thùng rác nhựa cỡ nhỏ với nhiều dung tích khác nhau dung tích 7 lít. 12 lít, 20 lít, 30 lít. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa tốt nhất hiện nay có thể chống chọi với mọi điền kiện thời tiết khắc nghiệt khi để ngoài trời.

Toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia UV, không bị móp méo chống va đập cực tốt.

ban-thung-rac-nhua-tai-tra-vinh.jpg


Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thùng rác inox với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau: thùng rác inox không có nắp, thùng rác inox gạt tàn, thùng rác inox nắp lật.
Tham khảo thêm:
https://greenplanet.com.vn/thung-rac-inox-khach-san.html
https://greenplanet.com.vn/thung-rac-inox-nhap-khau.html
https://greenplanet.com.vn/thung-rac-...an-nguyet.html

Các sản phẩm thùng rác công nghiệp cỡ lớn với dung tích 120 lít, 240 lít, 660 lít với chất liệu nhựa chịu tác động vật lý tốt, chịu được biến đối thời tiết khắc nghiệt. Đối với chủng loại thùng rác công nghiệp thì sẽ có dung tích gần tương đương với các loại thùng rác nhựa cỡ lớn, thùng rác công cộng..

Thùng rác nhựa composite thì có thể chịu được nhiết độ cao là loại thùng rác chống cháy nhiết độ 400 độ c vẫn không bị cháy- Thùng rác nhựa HDPE thì có độ chịu tải rất lớn, chống va đập, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm thùng rác inox văn phòng văn phòng hiện đại: thùng rác văn phòng inox nắp lật giá rẻ, thùng rác nắp lật inox khách sạn, thùng rác inox văn phòng cao cấp.
Các sản phẩm thùng rác inox Paloca được cung cấp số lượng lớn với giá cả cạnh tranh.

Khách hàng muốn mua thùng rác inox văn phòng có thể liên hệ ngay với công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp thùng rác inox, thùng rác nhựa và các thiết bị vệ sinh công nghiệp luôn có sẵn số lượng lớn, giá rẻ nhất trên toàn quốc
 
Công ty mình đang muốn tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp nhiều loại thùng rác như Thùng rác inox nhập khẩu, Thùng rác inox đạp chân Hà Nội, Thùng rác inox cao cấp. Bên bạn có thể liên hệ và báo giá cho minh một số mẫu thùng rác inox được không. Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn nha
 
×
Quay lại
Top