Thùng rác composite chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ

toanhtx

Thành viên
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
0
Thùng rác công cộng 240L có thiết kế đẹp được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, có khả năng chịu nhiệt độ cao chống cháy làm từ nhựa Composite cực bền.
Thùng rác công công nhập khẩu mang thương hiệu paloca chất lượng nhất thị trường.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thùng rác công cộng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Và câu hỏi:”Mua thùng rác công cộng 240L ở đâu” ?Giá cả ở đâu thì hợp lí? Nhưng ngoài giá cả cái quan trọng hơn nữa là chất lượng nhựa-có xứng đáng với giá trị mà mình bỏ ra hay không?
thung-rac-cong-cong-240-lit.jpg


Tính năng của sản phẩm thùng rác công cộng 240L:- Thùng rác công công Composite 240 lít loại thùng rác được làm từ chất liệu nhựa Composite cực bền, chịu được va đập, có thiết kế chắc chắn.


- Thùng rác composite chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ nên được sử dụng ở những nơi như trạm xăng, trạm điển các khu công nghiệp...


- Thùng rác công cộng 240L được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác dễ dàng.

+ Thùng rác công cộng 240L có nắp ngăn mùi kín đảm bảo vệ sinh nơi đặt thùng rác, ngoài ra bánh xe có khả năng chịu lực tốt
Công ty Hành Tinh Xanh còn cung cấp thùng rác inox paloca với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau: ,Thùng rác inox không có nắp, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox bâp bênh, Thùng rác inox cao cấp giá cả cạnh tranh.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

-Thương hiệu: Paloca

- Nguyên liệu: Nhựa HDPE, Composite

- Màu sắc: Màu Xanh, Da Cam, Màu Vàng, Màu Đen

- Dung tích: 240 lít

- Bảo hành: 12 tháng
Sản phẩm Thùng rác inox A35-A là đang được công ty chúng tôi bán chạy nhất hiện nay với chất lượng và giá thành vượt trội.

Mọi sự hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955
 
×
Quay lại
Top