Thực chất căng da ngực nội soi là gì vậy?

vothao6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Đã có ai nghe đến phẫu thuật căng da ngực nội soi chưa ạ? nghe mấy chị ở cơ quan bảo cái gì mà căng da ngực nội soi đó mà em không biết gì về nó.Định đi nâng ngực nhưng còn muốn tìm hiểu vài vấn đề xung quanh nó,ai cho em thông tin với ạ? (Cẩm Nhi - Cần Thơ).

ph%E1%BA%ABu-thu%E1%BA%ADt-c%C4%83ng-da-ng%E1%BB%B1c-1.jpeg


Chào Cẩm Nhi nè,bạn đang thắc mắc về phẫu thuật căng da ngực nội soi phải không,mình có kinh nghiệm đi căng da rồi chi sẻ cho bạn luôn đây.

>>>THAM KHẢO: có mẹ nào nâng ngực nội soi chưa

Căng da ngực nội soi này phù hợp với mấy chị em mà sau sinh con ngực chảy xệ không còn giống như thời con gái nữa,hay với ngực không cân xứng đó.Chị em sau sinh ngực xệ hay ngực xệ bẩm sinh.

Nhưng mà hiện nay chưa có phương pháp nào áp dụng riêng cho căng da ngực hết thực chất của căng da ngực nội soi là nâng ngực nội soi đó.Khi thực hiện nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần da bị thừa di chảy xệ đi,nó hoàn hảo hơn cả căng da ngực luôn.

Còn nếu bạn thuộc diện ngực bé,ngực lép,ngực không cân xứng thì phương pháp phù hợp dành cho bạn đó là nâng ngực nội soi đặt túi đó.Sẽ có nhiều loại túi với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

nang-nguc-noi-soi-29.jpg


>>>TÌM HIỂU: nâng ngực nội soi 3d túi giọt nước

Nâng ngực nội soi đặt túi cũng giống như là nâng ngực chảy xệ,bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên sẽ không ảnh hưởng gì đến vùng ngực xung quanh cả.

Còn nếu bạn thuộc diện vùng da ngực nhăn nheo chảy xệ thì đi căng da bằng nâng ngực chảy xệ,cũng giống như vậy mà đưa túi ngực vào trong rồi cắt bỏ phần da dư thừa thôi.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để bác sĩ tư vấn về tình trạng của bạn rồi đưa ra phương án phù hợp với tình hình hiện tại.

- Đầu tiên là khám tổng quát tình trạng của bạn,xem ngực bạn chảy xệ hay là ngực nhỏ,ngực lép

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo ca nâng ngực diễn ra an toàn

- Rồi sát khuẩn gây mê đủ thứ

nang-nguc-noi-soi-31.jpg


>>>XEM THÊM: nâng ngực nội soi bằng đường nách

- Sau đó mới tiến hành nâng ngực chảy xệ hay nâng ngực nội soi cho bạn

- Nghỉ dưỡng hồi phục sau nâng

Theo đó loại túi sử dụng đưa vào trong khoang ngực bạn là loại túi ngực chất lượng,an toàn và dễ thích ứng với cơ thể người cho nên sẽ không có bất kỳ bất ổn nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cho nên thực chất căng da ngực nội soi nói đúng hơn là nâng ngực nội soi,mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhé,nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org
 
×
Quay lại
Top