Kiến thức nâng ngực nội soi an toàn - Tamsudaokeo

nhanhakhoakhoa

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Tại sao nâng ngực nội soi được xem là cách an toàn nhất ngày nay ?

Nâng ngực an toàn bằng bí quyết nội soi toàn nhất hiện tại vì những lý do dưới đây :
Ngăn ngừa hiệu quả thực trạng co thắt bao xơ và rò rỉ, bể vỡ lẽ túi ngực.
Thực hiện không đau, không sẹo, không lộ vết tích thẩm mỹ
Không tốn rộng rãi công sức và thời gian hồi phục
Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng
Không ảnh hưởng đến cảm giác sau thẩm mỹ
Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít lấn chiếm và ko tương tác đến sức khỏe
Nâng ngực nội soi không khiến tương tác đến tuyến sữa.

>>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không

Phương pháp nâng ngực đặt túi
Đây là cách nâng ngực nội soi an toàn thông dụng, được dùng phổ biến nhất hiện nay, với lại cho chị em dáng ngực hoàn hảo như mong muốn. Các chưng sĩ sẽ tiêu dùng thứ nội soi chuẩn y 1 vết rạch nhỏ trên th.ân thể để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhằm cải thiện kích cỡ ngực.

Nang-nguc-noi-soi-la-gi-1.jpg


Hiện nay sở hữu 2 dáng túi ngực là túi tròn và túi giọt nước. Đa phần các chị em đều tìm túi tròn để với vòng 1 căng đầy, sexy. Dáng giọt nước ưng ý với người thích nhẹ nhàng, tự nhiên.

Về túi ngực : mang những loại túi Mentor, Natrelle, Motiva : Nano Chip, Nano không Chip, Nano Chip Ergonomix.

Các con đường đặt túi ngực hiện nay
Điểm giảm thiểu của bí quyết nâng ngực đặt túi là với nguy cơ lộ rõ viền túi ngực, tình trạng bao xơ cao, vùng ngực nhô cao, ko được mềm mại, tự nhiên.
Phương pháp nâng ngực an toàn tạo hình S-Shaped tại Tamsudamkeo

Nhận thấy tránh của những phương pháp nâng ngực trên thị trường. Sau thời gian dài nghiên cứu, Tamsudamkeo đã cho có mặt trên thị trường bí quyết vô cộng thông minh – nâng ngực S-shaped. Đây là phương pháp độc quyền đã đem đến sự chấp nhận cho hàng nghìn khách hàng.

>>>> Tìm hiểu thêm: nâng ngực nội soi có đau không

Quan niệm nâng ngực càng to sẽ càng đẹp là một quan niệm sai lầm, sở hữu cách nâng ngực S-shaped những chưng sĩ của Tamsudamkeo sẽ canh chỉnh dáng ngực sao cho thích hợp có dáng người, tỉ lệ sườn xương nhất.

ch-m-c.jpg


Khi tậu hiểu về điều này mọi chị em phụ nữ đều sở hữu 1 thắc mắc “nâng ngực có đau không ?”. bạn với thể tham khảo bài viết của Tamsudamkeo để hiễu hơn.

Nâng ngực S-shaped bằng mỡ tự thân
Phương pháp này thường lấy mỡ từ bụng dưới, hai bên mạn khung hoặc mặt trong, mặt không tính đùi của chính khách hàng. Sau giai đoạn lấy và tách dịch sẽ được bơm vào ngực của khách hàng, với thể vận dụng riêng hoặc hài hòa có tạo hình S-shaped bằng túi độn.

>>>> Có thể bạn chưa biết: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Nâng ngực S-shaped bằng đặt túi nội soi
Phương pháp này sử dụng một vật dụng nội soi để tương trợ việc bóc tách vòng một và đặt túi độn ngực vào các khoang vừa tạo, giúp tăng size ngực và tạo hình ngực chuẩn dáng S-shaped nhất.
Nâng ngực S-shaped bằng treo sa trễ

bác sĩ can thiệp tới bầu ngực để khắc phục tình trạng sa trễ và chảy xệ, từ ấy nâng đỡ bầu ngực về đúng vị trí cân bằng. Phương pháp này cải thiện được tình trạng chảy xệ của các bạn cũng như nâng ngực nâng cao size, góp phần đưa ngực về dáng S-shaped quyến rũ nhất.
Nâng ngực S-shaped kết hợp ( đặt túi + cấy mỡ , đặt túi + treo sa trễ )

nang-nguc-noi-soi-o-dau-dep.jpg


Tùy nếu người dùng cụ thể mà các bạn sẽ được đề nghị phương pháp kết hợp cụ thể để Nâng ngực tạo hình S-shaped đạt hiệu quả cao nhất.

Với bí quyết nâng ngực thông thường, cực kỳ dễ gặp tình trạng lộ rõ viền túi và tỉ lệ bao xơ cao. Nhưng với nâng ngực S-shaped tại Tamsudamkeo những điều này hầu như ko xảy ra.

>>> Nguồn: bác sĩ nâng ngực đẹp

Một điều mà vô cùng đa dạng chị em lo lắng nữa là những bí quyết nâng ngực thường nhật dễ tác động đến tuyến sữa, gây mất cảm giác và khó khăn trong việc cho con bú thì nay với nâng ngực S-Shaped, các nàng hoàn toàn có thể yên tâm nhé !
 
×
Top Bottom