Thứ Tư của bạn (5/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Bảo Bình chào đón ngày thứ Tư với một tinh thần rất phấn khởi và nguồn lực dồi dào.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay bạn sẽ có dịp để thể hiện vai trò lãnh đạo và điều hành của mình. Có thể tình huống đó xảy ra ở lớp, ở công ty hay thậm chí là bên ngoài, trong quá trình xảy ra xung động và mâu thuẫn với một số người, bạn lại có thể tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn trong cách chứng tỏ năng lực của mình và điều này sẽ càng giúp tăng thêm uy tín cho hình ảnh của bạn nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hôm nay là ngày rất thuận lợi cho học hành cũng như công việc của bạn, đặc biệt nếu làm tốt thì tình hình ngân khố tài chính của bạn nhờ thế cũng sẽ tăng cao. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình một kế hoạch hay một chương trình nào đó thì hãy thực hiện ngay bây giờ, nhưng phải đảm bảo là bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thuyết phục người khác nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Những gì bạn học được từ sách báo hay internet sẽ giúp ích rất nhiều khi đem ra thực hành trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể biết cách tạo ấn tượng thế nào là hiệu quả nhất, đúng người và đúng thời điểm. Mọi người sẽ rất thích cách bạn tiếp cận hay giải quyết vấn đề sẽ nảy sinh và có khi còn nhờ bạn chỉ "mẹo" nữa chứ. Tốt lắm, hãy cứ duy trì đi nghen, nhớ mang cuốn sổ tay bên mình để khi nào học thêm điều gì hay thì chép ngay vào trong đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay sẽ là một ngày rất may mắn trong tiền bạc và công việc của bạn đấy Cự Giải à. Một ý tưởng sáng tạo của bạn rất đáng giá nếu đem ra thực hiện đó, vì thế đừng ngần ngại chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo nha. Tất cả những gì xảy ra trong ngày sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoả mãn, hài lòng và hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Rất có thể bạn và một người rất thân sẽ gây gỗ và cãi vả nhau về một chuyện gì đó không thật sự nghiêm trọng lắm, nhưng một khi hòa giải được rồi thì lại có những chuyển biến rất tích cực sau đó. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhau và không chừng lại càng khắn khít hơn nữa đó chứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu bạn có ý định đổi mới không gian làm việc hay nhà cửa của mình thì hôm nay chính là cơ hội để bạn thực hiện ý tưởng đấy. Bạn sẽ tạo ra những "tác phẩm" độc đáo và gây ấn tượng mạnh cho người khác. Tuy nhiên, trở ngại duy nhất của bạn sẽ là làm sao vượt qua được một vài người đang cố chứng tỏ rằng ý tưởng của họ hay hơn bạn nhiều. Cố gắng nhé, bạn thực sự làm rất tốt đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nguyên ngày hôm nay bạn thường xuyên mơ tưởng và nghĩ ngợi rất nhiều về những ước mơ và hoạch định của mình, chúng thực sự rất thú vị và đầy tiềm năng. Mặc dù vậy, với danh sách công việc dày đặc thì rất khó cho bạn để có thể làm được gì nhiều với chúng cả. Không sao, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian mà, hãy cứ góp nhặt ước mơ và một ngày không xa tất cả sẽ thành hiện thực.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn và một người thân trong nhà có cùng chung ý kiến hay quan điểm về những vấn đề đang diễn ra trong nhà hoặc chung ý tưởng về việc trang trí lại nhà cửa. Tuy nhiên, có thể do bận bịu việc bên ngoài mà một trong hai hoặc cả hai không thể thực hiện hay làm được gì nhiều cả. Nói vậy nhưng đừng bỏ lơ những vấn đề này nhé, buổi tối sẽ có rất nhiều thời gian để mọi người chia sẻ thêm đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hiện giờ bạn có rất nhiều ý tưởng và quan điểm rất mới về đời sống con người, đặc biệt là về mặt tinh thần, bạn rất muốn tìm ai đó để chia sẻ. Bạn biết không, dường như có ai đó cảm nhận được nỗi niềm của bạn, một loại như thần giao cách cảm, lập tức sẽ có cuộc gọi từ một người bạn cũng đang trong tâm trạng giống bạn và thế là sẽ hứa hẹn một buổi trò chuyện vô cùng sôi nổi và thú vị đó nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong đầu bạn bây giờ chỉ toàn những suy nghĩ về việc thay đổi tình hình tài chính cũng như con đường học tập và sự nghiệp của mình, nhưng Ma Kết ơi, việc bạn cần làm bây giờ là hãy nghiên cứu việc thay đổi cách giao tiếp và trò chuyện của mình, đặc biệt là với những người có vị thế cao hơn. Nếu có ai đó tìm đến bạn để xin lời khuyên thì bạn nên cẩn thận cách mình trả lời, đừng để người khác tổn thương hay thất vọng nghen.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình chào đón ngày thứ Tư với một tinh thần rất phấn khởi và nguồn lực dồi dào, mọi người đều có lời khen ngợi trước sự tươi trẻ và nét đáng yêu của bạn. Woa, thật là thích khi được khen phải không nào, đây chính là động lực giúp bạn làm việc và học hành hăng say hơn. Tuy nhiên, gia đình lại không được ổn định cho lắm, sẽ có vài vấn đề nhỏ nhưng không nghiêm trọng lắm đâu, đừng lo ha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay đem đến cho bạn cảm giác giống như có một vị thần hộ mệnh đang mỉm cười và tỏa sáng trên bạn vậy. Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ với những tình tiết khá thú vị, bất ngờ đến nỗi rất khó tin điều đó là sự thật. Mặc dù vậy, chính trong những giây phút đó bạn lại thấy mình nhận thức được nhiều điều có giá trị và ý nghĩa hơn về các mối quan hệ giữa mình với mọi người trong cuộc sống đầy bộn bề và phức tạp.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Ây dà, vậy thì mong chờ ngày mai quá hà:KSV@10:
 
"01 ngày mai nắng về
Em dang tay chào đón:KSV@06:
Nhẹ nhàng tia nắng hồng
Em ngân nga chờ đón
Và anh đến bên em:KSV@11:. "
:KSV@11::KSV@11::KSV@11:
 
×
Top Bottom