Thứ Tư của bạn (12/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Có những tình huống trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải linh hoạt và uyển chuyển, có như thế thì những cơ hội mới sẽ rộng đường đến với bạn được, Bảo Bình à.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày thứ Tư này Bạch Dương nên chú ý nhiều hơn nữa đến sức khỏe của mình nhé. Việc này đâu có khó khăn gì đâu, chẳng qua chỉ là ăn uống điều độ, ngủ đúng giấc, thường xuyên luyện tập thể thao...toàn những thứ cơ bạn cả. Nghe thì đơn giản nhưng khó có ai thực hiện chúng bền bỉ và đúng đắn. Vì thế, bạn phải làm tốt hơn đi chứ, tất cả chỉ vì cuộc sống khỏe mạnh của bạn thôi mà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hôm nay có nhiều cơ hội dành cho Kim Ngưu để giúp bạn có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Đây là lúc hiếm hoi nhất mà tất cả những gì liên quan đến hoài bão của bạn đều xuất hiện trước mắt, quan trọng là bạn phải nhận ra và túm lấy thật nhanh.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Tình yêu luôn là một thứ cảm xúc vô cùng tuyệt vời nhưng luôn chứa đựng trong đó một chút ích kỷ và là công cụ của sự điều khiển, kiểm soát. Đôi khi những người yêu thương bạn nhất lại chính là những người kìm h.ãm và gò ép cuộc sống của ban nhiều nhất. Đừng để điều đó xảy ra nghen. Nếu có điều gì đó phiền lòng, hãy cứ cho những người thân biết rằng khả năng của bạn có hạn, bạn cần lời khuyên chứ không phải là sự kiểm soát, bó buộc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay không có gì nổi bật xảy ra cả. Tuy nhiên, một vài cơ hội đang "ẩn nấp" ở đâu đó và đang đợi lúc thích hợp để bật ra thôi, khi đó sẽ có nhiều thay đổi xảy ra lắm đó nghen. Tạm thời bây giờ bạn hãy cứ quan sát và nắm bắt tình hình, để ý bất kỳ dấu hiệu tiềm năng nào có thể nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Mọi thứ đang trôi qua rất nhanh, trong đó có cả những cơ hội nữa, nhưng chúng chỉ xảy ra trong thời gian cực ngắn, vì vậy bạn phải nhanh chóng lên mới được, đừng dại gì mà chần chừ hay ngại ngần gì cả. Nếu may mắn, bạn sẽ chộp lấy được hết tất cả những điều tốt đẹp nhất về phía mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay là ngày thứ Tư thật đẹp trời dành riêng cho Xử Nữ, còn chờ gì nữa thế bạn, hãy chọn cho mình một bộ cánh thiệt đẹp, với kiểu tóc thật dễ thương, nhớ kèm theo vài món phụ trang xinh xắn, và tung tăng bước ra ngoài...wow, trông bạn vô cùng nổi bật và tỏa sáng đó. Mọi ánh mắt đang dổ dồn về phía bạn với sự trầm trồ khen ngợi và ngưỡng một đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mọi người có thể nhìn thấy sự bối rối, ngượng ngập trên khuôn mặt của bạn. Sự thật thì bạn đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên rồi đó, bạn suy nghĩ quá nhiều đến mức không cho câu trả lời có cơ hội được biểu lộ ra trước những thắc mắc của bạn nữa. Thư giãn đầu óc đi nào Thiên Bình, không có gì rắc rối cả đâu, bình tỉnh đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Cuộc sống có đôi khi như một khu rừng rậm vậy, và sẽ an toàn cho bạn nếu ẩn nấp ở một cái hang kín đáo, tuy nhiên bạn không thể trốn chui trốn nhũi trong đó lâu được, cần phải ra ngoài và đối diện với nó. Hãy xem cuộc sống này như là một trò chơi phiêu lưu, càng tham gia bạn sẽ càng khám phá nhiều điều thú vị và sẽ càng thích dấn sâu vào hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã ới ời, bạn cần phải lắng nghe những lời góp ý từ người khác, cho dù đó là những lời phê bình nặng nề, khó nghe, nhưng lại là những lời nói đầy giá trị cho bạn đó. Bạn nên dành thời gian giữa tuần này để "tiêu hóa" hết những lời nhận xét đó, và rồi bạn biết mình cần phải làm gì để cho tốt hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hãy tiếp thu và ghi nhớ những bài học quý báo mà cuộc sống cố dạy cho bạn, Ma Kết nhé bởi vì thông qua đó bạn sẽ biến đổi và hoàn thiện mình hơn. Hôm nay, những người bạn và những mối quan hệ thật sự sẽ giúp chuyển biến bạn theo chiều huớng tích cực hơn, sao không mời họ cùng đi ăn tối và trò chuyện cùng nhau nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Có những tình huống trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải linh hoạt và uyển chuyển, có như thế thì những cơ hội mới sẽ rộng đường đến với bạn được, Bảo Bình à. Ngày hôm nay sẽ có vài thay đổi xảy ra, đừng cố phản ứng lai gay gắt nha, bởi vì chúng sẽ đem đến những điều tươi vui đến cho bạn thôi mà.

Song Ngư (20/1 - 19/2)
Để mắt tới chuyển biến tâm trạng của bạn trong ngày thứ Tư này nhé Song Ngư, có khả năng là nó sẽ thay đổi rất bất thường và khó dự đoán trước. Vì thế bạn nên cố gắng ngăn chặn lại những cơn "thịnh nộ" bộc phát bất thình lình, kẻo lại xảy ra "chiến tranh giữa các vì sao" thì khổ lắm đó nhé.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay không có gì nổi bật xảy ra cả. Tuy nhiên, một vài cơ hội đang "ẩn nấp" ở đâu đó và đang đợi lúc thích hợp để bật ra thôi, khi đó sẽ có nhiều thay đổi xảy ra lắm đó nghen. Tạm thời bây giờ bạn hãy cứ quan sát và nắm bắt tình hình, để ý bất kỳ dấu hiệu tiềm năng nào có thể nhé.
:)
 
×
Quay lại
Top