Thứ Sáu của bạn (30/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Hôm nay Song Ngư rất năng nổ, hoạt bát và hăng hái, đó cũng chính là động lực giúp bạn hoàn thành được rất nhiều việc, chính bạn cũng phải bất ngờ về mình luôn đó.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một trong những ngày Bạch Dương thể hiện khả năng tự học hỏi và tự trau dồi, rèn luyện bản thân. Bạn phấn đấu để trở nên tự tin hơn, trung thực hơn, trưởng thành hơn và tự tôn trọng chính mình hơn. Những đặc tính này sẽ càng giúp bạn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hôm nay rất có nguy cơ bạn và một người thân trong nhà hoặc người yêu gây gỗ với nhau nếu bạn không nghe cẩn thận hoặc không đủ kiên nhẫn với họ. Tuy cuộc cãi vã này hơi ngồ ngộ một xíu, và thậm chí có thể bạn sẽ giành chiến thắng nhưng xét cho cùng bạn sẽ bị mất rất nhiều hơn những gì tưởng tượng đó. Chú ý hơn nào Kim Ngưu ơi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Mọi thứ diễn ra trong ngày thứ Sáu này có vẻ không ổn định lắm. Chuyện tình cảm lúc lên lúc xuống, lúc giận hờn, lúc thì trở lại thương nhau. Rồi vài đứa bạn có những thái độ rất thất thường, sáng nắng chiều mưa. Ôi thôi, thiệt là khó hiểu quá. Vậy thì tốt hơn, trong tình huống này bạn nên ở nhà hoặc đến nơi nào đó có thể khám phá hay làm những việc thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của mình: công nghệ, kinh doanh, thậm chí là cả con người nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Kỹ năng giao tiếp của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt, đặc biệt là bạn dễ dàng bắt chuyện và làm quen với những người mới. Chuyện học tập của bạn cũng "thuận buồm xuôi gió" nữa. Nếu có bất kỳ bài kiểm tra nào trong hôm nay thì kết quả sẽ rất khả quan đó. Tuy nhiên, điều bạn cần phải tiếp tục trau dồi chính là sự trung thực và kiên nhẫn, với chính mình và cả mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Nếu như bạn gặp bất kỳ rắc rối, khó khăn nào xoay quanh chuyện tài chính, tiền bạc thì hãy mạnh dạn nói chuyện và chia sẻ với ba mẹ hoặc những người lớn tuổi và có kinh nghiệm. Có thể họ sẽ không giúp gì nhiều, không cho bạn vay mượn, nhưng ít nhất họ có thể đưa ra những lời khuyên xác thực, giá trị để có thể phần nào cải thiện tình hình hiện tại của bạn. Ngoài ra, đừng để mình bị căng thẳng hay áp lực đè nặng, thay vào đó chỉ nên làm những việc nhẹ nhàng thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng trong ngày thứ Sáu này. Tham gia các hoạt động cộng đồng, tình nguyện sẽ là cách rất tốt để sử dụng và chuyển hóa tốt sức mạnh trên, chẳng những thế nó còn đem lại cho bạn nguồn vui sống nữa. Mặc dù vậy, bạn nên kiểm soát lời nói của mình, coi chừng vui quá mà bị "hớ" đó.

Thiên Binh (23/9 - 22/10)
Thiên Bình biết khi nào là nên nói và nói cái gì, nói như thế nào cho chính xác. Cứ hãy thẳng thắn, thành thật với những gì xuất phát từ tận trái tim của bạn. Đặc biệt hơn bạn còn có thể cân bằng được cái tôi của mình và nhu cầu của người khác. Buổi tối, hoặc là tổ chức một bữa tiệc họp mặt gia đình ấm cúng, hoặc rủ vài người bạn thân cùng đi dạo rồi ăn uống, tán gẫu.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Đến lúc Hổ Cáp nên đổi mới, sáng tạo thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình được rồi. Chỉ cần những cái đơn giản, cơ bản thôi cũng được nhưng nó sẽ cho bạn cơ hội để thể hiện được sự linh hoạt, uyển chuyển và khả năng vượt lên khó khăn của mình. Đến tối, nếu có ai đó muốn tâm sự hoặc chia sẻ với bạn thì hãy lắng nghe thật chăm chú bởi vì qua đó bạn sẽ có thể nhận ra được vài điều giá trị cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn cảm thấy nản chí và thất vọng về những hoài bão của mình vô cùng: quá nhiều việc phải làm, quá nhiều chi tiết li ti và phải bỏ ra quá nhiều công sức...Thế nhưng cũng nhờ vậy mà bạn nhận ra được vài điều, rằng vượt qua những thử thách hàng ngày như thế nào, đó là sự lựa chọn của bạn, và bạn cũng có thể học nghệ thuật của sự cân bằng cuộc sống. Cố gắng lên, đừng bỏ cuộc nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay có rất nhiều thứ mới mẻ đáng để cho bạn học hỏi và mở rộng kiến thức của mình. Chúng có thể từ sách, từ lời giảng của thầy cô ở trường, có thể từ kinh nghiệm của những người đi trước, từ sách báo, internet và thậm chí là cả đứa em của mình nữa. Càng tích lũy nhiều kiến thức cho mình, bạn sẽ càng được kính nể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo BÌnh cố gắng đừng phân tâm, lo ra trong khi đang làm việc nhà. Bạn hãy tỏ ra là một thành viên tích cực, có trách nhiệm cho nhóm của mình và luôn phấn đấu hết sức để đem về thành quả cao cho cả nhóm. Đến tối, bạn có thể rủ người bạn thân hoặc bất kỳ ai cùng dạo bộ trong công viên, cùng trò chuyện với những đề tài nhẹ nhàng, gần gũi, niềm vui sẽ tự động đến với bạn liền à.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay Song Ngư rất năng nổ, hoạt bát và hăng hái, đó cũng chính là động lực giúp bạn hoàn thành được rất nhiều việc, chính bạn cũng phải bất ngờ về mình luôn đó. Đến chiều tối sẽ là thời gian để bạn sắp xếp lại cảm xúc của mình và làm rõ những gì còn đang mơ hồ, nhưng cứ từ từ và thoải mái đi nha, như thế sẽ hiệu quả hơn.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top