Thứ Năm của bạn (20/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Nhân Mã hãy tiếp tục áp dụng và phát huy những kỹ năng quan trọng của mình nếu bạn muốn nhảy lên một bậc thang mới xa và cao hơn.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một giai đoạn mới bắt đầu sau khi bạn đã vẻ xong bức tranh tương lai của mình. Hôm nay là ngày đầu tiên bạn sẽ thấy được vài sự thay đổi. Với sự kiên nhẫn đáng nể, một trong những giấc mơ của bạn đang trở thành hiện thực và một cơ hội đang đến để bạn biến bản vẻ kia phục vụ cho mình. Bạn biết yếu tố nào giúp cho những việc trên diễn ra tốt không, đó chính là sự tự tin mà sự tự tin lại bắt nguồn từ việc luôn tin tưởng vào chính mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu ơi, bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình chưa, nhanh nhanh lên nha vì cơ hội sẽ không kéo dài lâu đâu. Hãy tìm đến tất cả những nơi nào thu hút và gây sự tò mò, thích thú của bạn, cho dù là một vùng đất "khỉ ho cò gáy" hay thậm chí là một đất nước khác, bạn sẽ có được những giây phút đáng nhớ và những khám phá độc đáo dành cho mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử ui, bạn nên trong tư thế chuẩn bị và sẵn sàng thật tốt nhé. Hãy nhìn xa hơn đi và bạn sẽ thấy rằng những ngôi sao may mắn kia chẳng còn xa nữa đâu, chúng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn đó, đặc biệt trong đó có cơ hội để biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. Tuy nhiên, chúng không có quá gần để bạn dễ dàng chụp lấy đâu mà sẽ ở đủ xa để bạn phải thể hiện ý chí và sự kiên trì của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Ngày nghỉ của bạn vẫn còn đó, vì thế sẽ rất vui nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa và nếu có thể bạn hãy rủ "người thương" cùng đi theo. Những vì sao trên trời đang tỏa ánh sáng lấp lánh chíu rọi lối đi của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ có được những khoảng thời gian rất may mắn và vui vẻ, đặc biệt là bên cạnh người mình yêu thương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Việc bố trí và sắp xếp lại công việc, nhất là khi nhìn một đống hỗn độn trước mặt, quả là không dễ dàng xíu nào cả (trừ phi bạn có ai đó để sai bảo). Bạn vẫn chưa đủ nhạy để làm sao cấu trúc lại cho nó hợp lý và hiệu quả, tuy nhiên đến lúc bạn cần phải thay đổi rồi. Bạn là người không dễ bỏ cuộc mà, đó là cách để bạn tự trao dồi và nâng cao bản thân hơn đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xem nào, có vẻ như đúng là bạn chuẩn bị phải lao vào một nhiệm vụ hơi quá sức, tuy nhiên sự thật là bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn cố gắng vươn tay cao với tới nó. Điều này là hiển nhiên rồi, nếu không chịu khó vươn cao thì làm sao bạn có thể biết được mình có thể với tới độ cao bao nhiêu và xa như thế nào. Mạnh mẽ và kiên trì lên nào Xử Nữ, phải tự tin vào chính mình chứ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình biết không, nếu bạn biết phối hợp và phân chia công việc một cách hợp lý thì bạn sẽ thu về được rất nhiều hiệu quả so với việc chỉ chăm chăm làm một mình. Ủy thác và phân công là một trong những nghệ thuật của một nhà quản lý giỏi, bạn có khả năng đó và vì vậy hãy cho mọi người thấy được sức mạnh của mình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có thể sẽ rơi vào tâm trạng "rối như tơ vò" trong ngày thứ Năm này. Bạn biết là mình cần phải thay đổi cách nhìn và cách hiểu theo hướng đổi mới hơn, nhưng thiệt là bực bội khi bạn không biết làm sao để thoát ra khỏi tình cảnh hiện giờ. Cố lên nào Hổ Cáp, đó là nhiệm vụ bắt buộc của bạn, nếu không thì bạn sẽ loạng choạng trong bóng tối đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã hãy tiếp tục áp dụng và phát huy những kỹ năng quan trọng của mình nếu bạn muốn nhảy lên một bậc thang mới xa và cao hơn. Cơ hội đang đến gấn, bạn nên nhanh chóng túm lấy nó. Những kỹ năng mới này cùng với khả năng học hỏi mau lẹ của bạn sẽ đem đến rất nhiều hữu ích cho bạn về sau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)Ma Kết thân mến, bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Bầu trời đang trở nên trong xanh hơn và đỉnh cao đang ló dạng trước mắt. Những gian lao, những khó khăn "đổ mồ hôi sôi nước mắt" mà bạn đã trải qua trở thành những khoảnh khắc vô cùng quý giá mà bạn không bao giờ muốn quên. Hành trình cuộc đời luôn là chuyến đi thú vị và ý nghĩa nhất, đúng không bạn?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn đang rất kinh ngạc khi phát hiện ra rằng còn rất nhiều điều bạn chưa biết về mình đúng không, nhưng cũng may là bạn luôn sẵn sàng và háo hức học hỏi, tìm hiểu thêm. Tuyệt lắm, nếu luôn cố gắng duy trì thái độ và tinh thần này thì chẳng mấy chóc bạn sẽ trưởng thành và hoàn thiện mình hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi trong việc kiếm tiền cả, thế nhưng hôm nay bạn sẽ thật sự "sốc" lắm đó, tự nhiên không không mà tiền lại chạy vào túi của bạn mới hay chứ. Ừ, dòng tiền là tự do mà, đến bất ngờ mà đi lúc nào cũng không hay. Nhưng thôi, hãy cứ vui với những gì bạn được thưởng đi nha.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top