Thứ Năm của bạn (27/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Hổ Cáp có thể sẽ đối diện với vài "cuộc chiến dữ dội" trong ngày thứ Năm này.Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hôm nay là ngày rất tốt để bạn nhìn và suy nghĩ về những gì đã qua. Cuối cùng thì bạn cũng bắt đầu nhận thấy được kết quả từ những nổ lực của mình trước đây. Khi làm việc gì đó bạn thường lo lắng, sợ hãi không biết có trục trặc gì hay không, nhưng những ngày vừa rồi đã cho thấy rằng bạn làm việc và cân bằng rất tốt. Tiếp tục duy trì phong độ như thế, bạn sẽ nhanh chóng thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hôm nay Kim Ngưu nên chầm chậm lại để nạp thêm năng lượng cho mình. Trong quá trình đó, bạn cũng nên dành thời gian để nhìn vào những gì đang diễn ra, những diễn biến trong kế hoạch của mình, cảm nhận và nhận xét về chúng. Bạn phải thật cẩn thận để ý đến từng chi tiết một vì nếu không sẽ rất dễ bỏ qua những điểm quan trọng mà khi đã lướt qua rồi sẽ không có cơ hội quay lại hỉnh sửa.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Hãy ngước nhìn lên nào Song Tử, Thần Tình yêu đang ở trên cao và đang trên đường ghé thăm nhà bạn đó. Cho dù bạn đang yêu hay chưa yêu, nhưng điểm quan trọng ở đây là bạn phải nhận ra những dấu hiệu mà vị Thần mang lại. Tình yêu như những đoá hoa mỏng manh, bạn nên trân trọng, và nhẹ nhàng nhặt nó lên trước khi bị héo khô đi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải biết không, làm người lớn thì trách nhiệm nặng nề lắm và điều này đúng là một thử thách với bạn. Tuy vậy, đó sẽ là cách để bạn lớn và trưởng thành hơn. Hôm nay và những ngày sau, Cự Giải sẽ phải đưa ra vài quyết định quan trọng, bạn nên hoàn thành xong công việc để chuẩn bị đủ tinh thần cho việc đó. Một khi sẵn sàng rồi thì bạn sẽ khám phá ra rằng làm người lớn cũng thú vị không kém khi làm con nít.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử luôn ngẫng cao đầu đầy tự hào về mình và có vẻ biết cách kiểm soát rất tốt. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên đặt sự phô trương này sang một bên và quan tâm hơn đến đời sống nội tâm của mình. Hôm nay bạn nên làm sao để cho con người bên trong được phát triển lên một bậc cao mới, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng và dễ chịu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ à, biết quan tâm lo lắng cho người khác là một việc rất tốt, nhưng sẽ không công bằng nếu bạn chẳng có chút yêu thương nào cho bản thân mình cả. Sẽ không ai trách hay phàn nàn nếu bạn dành thời gian để chăm chút, lo cho bản thân mình hơn. Nếu cân bằng tốt cả hai việc trên thì Xử Nữ quả là một người tuyệt vời đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình đang bơi giữa một biển bao la kiến thức và gần như đang say sưa ở trong đó. Một điều quan trọng bạn cần phải biết: ghi nhớ, nắm bắt sâu sắc và chắc chắn những gì mình học được quan trọng hơn rất nhiều so với có được nhiều kiến thức.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có thể sẽ đối diện với vài "cuộc chiến dữ dội" trong ngày thứ Năm này. Phản xạ đầu tiên của bạn là...bỏ chạy, và ưu tiên hai là quay lại chiến đấu. Hôm nay bằng mọi giá Hổ Cáp phải chứng tỏ được năng lực và sức mạnh của mình, đứng thật vững, dũng cảm đối diện thay vì lãng phí thời gian bỏ trốn. Chỉ cần luôn theo dõi chặt chẽ vào đối phương thì phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ngày cuối cùng để bạn đưa ra lựa chọn cho mình và hãy bắt đầu nhanh chóng thực hiện những bước đi đầu tiên, không có nhiều thời gian đâu bạn. Bạn đang giữ trong mình nguồn lực khá mạnh, nếu bạn tôn trọng và sử dụng hiệu quả thì nó sẽ đáp lại những điều tốt đẹp cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bạn gần như đã vượt qua được những khó khăn trước kia và đang trong gia đoạn hồi phục lại sinh lực. Nhưng bạn vẫn cần có thời gian để phục hồi tinh thần hoàn toàn, cứ hãy sử dụng nguồn năng lượng đang có, tuyệt đối không nên cố gắng hơn nữa nhé. Một khi lấy lại tinh thần rồi thì bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp biết bao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bước sang ngày thứ Năm, Bảo Bình bắt đầu chú tâm vào công việc nhiều hơn, ít để đầu óc lung tung mơ màng nữa. Thế nhưng để có được một quá trình hiệu quả sau đó, bây giờ bạn nên dành một khoảng thời gian và không gian riêng để ở một mình, hít thở sâu, đều và tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ làm thật tốt công việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư thật may mắn, một cơ hội mới đang đến và sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc về sau. Hãy nhớ rằng sống cho hiện tại không có nghĩa là làm lơ trước tương lai. Nhiệm vụ của bạn trong hôm nay là học cách sống trong hiện tại nhưng luôn chuẩn bị tinh thần cho tương lai.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom