Thứ Bảy của bạn (24/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Có vẻ như hôm nay sẽ là ngày mà mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Song Tử.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày hết sức bận rộn đó Bạch Dương. Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với thật nhiều ý tưởng và kế hoạch. Hãy mạnh dạn ghi chúng ra giấy và làm một bản kế hoạch hành động một cách hợp lý nhé. Nên nhớ là bạn chỉ có thời gian ít ỏi trong ngày để thực hiện thôi, vì vậy hãy học cách sắp xếp công việc nào bạn đam mê và vừa sức thôi nghen.

Kim Ngưu (204 - 20/5)
Một ngày thành công đang chờ đón Kim Ngưu phía trước. Bạn nên có một kế hoạch và xác định mục tiêu rõ ràng cho mọi việc, có như vậy thì mọi thứ mới có thể được tiến hành một cách suôn sẻ và nằm trong vòng kiểm soát tốt. Ngoài ra, biết rút kinh nghiệm từ những việc đã trải qua sẽ cho bạn một vốn kinh nghiệm vô giá đấy. Và cuối cùng, hãy chia sẻ sự thành công của bạn cho mọi người, họ sẽ rất quý trọng bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Đừng bao giờ ngủ quên trong thành công bạn nhé. Cố gắng phấn đấu và ngày một trưởng thành hơn. Có vẻ như hôm nay sẽ là ngày mà mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Song Tử. Họ thèm muốn và ghen tỵ với những gì bạn có đấy. Bỏ ngoài tai những lời khen có cánh mà sáo rỗng bạn nhé, nếu không chúng sẽ khiến bạn chùn bước dễ dàng đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn cần tinh ý hơn nữa trong giao tiếp, điều đó sẽ làm bạn trở nên rất tuyệt vời khi trò chuyện và tạo cho mình những mối quan hệ bền vững với mọi người. Cũng đừng ngần ngại chia sẻ quan điểm bản thân, sẽ có nhiều người rất muốn được trò chuyện với bạn về vấn đề bạn đang suy nghĩ đấy. Hãy mạnh dạn tạo lập các mối quan hệ hơn nữa, bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới cùng chí hướng cho mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần nhưng Sư Tử khá là bận rộn. Công việc sẽ khiến bạn không có thời gian để nghỉ xả hơi nữa. Mọi việc sẽ rối tung lên nếu bạn không kiểm soát được chúng tốt. Nhưng cũng đừng quá bi quan nha. Hãy lên kế hoạch nghỉ dưỡng vào cuối ngày, rủ bạn bè đi uống cafe hay mua sắm....Một ngày kết thúc như vậy cũng không quá tệ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn cần phải thật tỉnh táo để đưa ra các quyết định nghen. Sai một ly, đi một dặm. Một lựa chọn sai sẽ khiến bạn gặp rắc rối to đấy. Tự tin đối mặt với khó khăn, luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân, bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời thôi. Ngoài ra cũng nên dành thời gian chia sẻ với người thân và bạn bè. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên thật hữu ích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Trong cuộc sống, đôi lúc mọi việc trôi qua quá nhanh khiến bạn không kịp nhìn lại phía sau. Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại bạn nhé. Sẽ có nhiều điều hay mà bạn học hỏi được từ quá khứ đấy. Bạn sẽ có cơ hội sữa chửa một vài điều đã làm sai. Thành thật với chính bản thân mình, điều đó sẽ khiến bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp cần nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn nha, đừng quá áp đặt ý kiến chủ quan của mình, điều đó sẽ khiến mọi việc trở nên nhàm chán và không tự nhiên đâu. Cứ để sự việc diễn tiến theo lẽ tự nhiên của nó. Hãy học cách thích nghi và chấp nhận mọi việc một cách vui vẻ. Cuộc sống sẽ trở nên dễ thở hơn đúng không nào?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn quen được rất nhiều dạng người khác nhau và mỗi người đều có tài năng và điểm mạnh riêng? Vậy bạn nghĩ sao nếu như tổ chức một buổi tiệc hay họp mặt thân thiện, mời mọi người mà bạn quen đến tham gia và như thế tất cả mọi người sẽ được hỏi rất nhiều ở nhau. Buổi tiệc sẽ rất sôi động, hấp dẫn và sôi nổi đó, chính bạn cũng sẽ học thêm nhiều điều thú vị cho mình. Lên danh sách nhanh đi nào bạn ơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Nếu bạn không chịu nắm lấy cơ hội thì sẽ không bao giờ biết được cuộc sống sẽ cho bạn những điều gì. Với khả năng sáng tạo và nảy sinh ra nhiều ý tưởng phong phú của bạn, sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn biết làm cách nào để biến chúng thành hiện thực. Trong ngày hôm nay, hãy nhớ đừng lãng phí những giấc mơ của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Cơ hội rất lớn đang đến với Bảo Bình trong việc xây dựng một mối quan hệ tình cảm mới, hoặc thắt chặt hơn mối quan hệ đang tồn tại. Khả năng giao tiếp và truyền đạt của bạn tốt hơn bao giờ hết, chính vì thế sẽ góp phần tạo nên nét duyên dáng và sự thu hút ở bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay là một ngày cuối tuần đáng mong đợi của Song Ngư nè. Này nhé: tâm trạng rất vui vẻ và yêu đời, rồi tình hình tài chính cũng đang trong tình trạng ổn định nữa, các mối quan hệ đều êm đẹp...đủ làm bạn hạnh phúc rồi phải không? Nếu đi mua sắm thì bạn sẽ tìm được nhứng món đồ "sale off" cực đẹp, còn nếu hẹn hò hay vui chơi với bạn bè thì bạn sẽ được trải qua khoảng thời gian đáng nhớ nhất.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top